360° FSCHOOLERS

Tham gia Kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố ngày 29/02/2024 vừa qua, đội thi học sinh giỏi Nhà F gồm 31 Fschoolers quân chinh đã xuất sắc chinh phục 28 Giải thưởng tại sân chơi này.
“Chinh chiến” tại Cuộc thi Tiếng Anh Oxford Big Read 2023 với chủ đề "Your story starts here !” (Tạm dịch: Câu chuyện của bạn đầu từ đây!), các bạn học sinh Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đó xuất sắc mang về những thành tích ấn tượng.
Thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực và đam mê không ngừng tại đấu trường IOE cấp Quận/Huyện, 233 “chiến binh Anh ngữ” từ Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã được vinh danh trên Bảng Xếp hạng thành tích.
Tham gia vòng Chung kết toàn quốc Fschools STEMpetition 2024, 04 đội chơi TH&THCS FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 02 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, Giải Nhất toàn đoàn Bảng tiểu học và 02 giải phụ.
Kết thúc vòng cấp Trường Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE), hơn 170 “chiến binh” tại Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã vượt qua mọi thử thách và rào cản để mang về “quả ngọt” đầu mùa tại cuộc thi này.
Sau quãng thời gian tích cực ôn luyện, những "chú hải ly" FPT Schools 1,2 Đà Nẵng đã chinh phục Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras 2024 với 119 thành tích “khủng”.
Trong không khí rộn ràng trước thềm Giáng sinh, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng tự hào đón mừng tin vui của Fschoolers từ đấu trường lập trình chuyên nghiệp cho học sinh toàn quốc.
Tham gia cuộc thi Khoa học Kĩ thuật (KHKT) cấp Thành phố 2023, học sinh Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã xuất sắc đoạt được 01 Giải Nhì (lĩnh vực vật lý thiên văn) và 01 Giải Ba (lĩnh vực hệ thống nhúng).
Tiếp nối niềm vui từ thành công của HKICO 2023, Fschoolers tiếp tục “bội thu” giải thưởng khi xuất sắc mang về 15 thành tích ấn tượng tại Vòng Quốc tế Kì thi Olympic Khoa học Quốc tế 2023 diễn ra vào ngày 17/6 tại Hà Nội vừa qua.
Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước, 20 “lập trình viên nhí” đến từ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã ghi tên mình lên bảng thành tích tại vòng Quốc tế Kì thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2023 diễn ra vào ngày 17/6 tại Hà Nội vừa qua.
Khép lại hành trình trung học cơ sở tại FPT Schools Đà Nẵng, Nguyễn Hồng Phương Trang đã xuất sắc trở thành tân binh lớp chuyên Nhật Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn năm học 2023-2024. Cùng nghe cô nàng chia sẻ về hành trình rực rỡ này!