• Tất Cả
  • Dự Án Fschoolers
  • Gương Mặt Fschoolers
  • Thực Đơn Fschoolers
Dự Án Fschoolers

“Ngôi nhà mơ ước” của Fschoolers khối 6

Thực hiện từ A đến Z các công đoạn từ lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ, dựng mô hình 3D, dựng mô hình thực tế… vừa qua, các học sinh khối 6 trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã hóa thân thành các kiến trúc sư trong dự án thiết kế vào tạo hình nhà ở “Dream house”.

Dự Án Fschoolers

Fschoolers thiết kế và chế tạo sản phẩm với máy in 3D

Ở bậc Trung học cơ sở, Công nghệ 4.0 là môn học được Nhà F chú trọng và đầu tư hàng đầu khi Fschoolers luôn được tiếp cận với những công nghệ mới và thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, công nghệ in 3D là một trong số đó.

Gương Mặt Fschoolers

Fschoolers xuất sắc chinh phục Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố

Ngày 03/12 vừa qua, cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố đã khai mạc với sự tham gia của 175 dự án; trong đó, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng có 02 đội tham gia và xuất sắc chinh phục 02 giải thưởng tại cuộc thi.

Dự Án Fschoolers

“Hô biến” những chiếc lá thành chú cá giữa đại dương bao la

Bằng những chiếc lá với nhiều hình dạng khác nhau được tìm thấy ở sân nhà, vườn trường, các bạn nhỏ khối 1 đã có một tiết học Mĩ thuật sáng tạo vô cùng thú vị với chủ đề “Thiên nhiên” cùng những chú cá đáng yêu.

Gương Mặt Fschoolers

Học sinh FPT Schools Đà Nẵng “vô địch toàn quốc” tại Coding Olympics Việt Nam 2022

Khép lại sân chơi Coding Olympics Vietnam 2022, các em học sinh FPT Schools Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 01 Giải Vàng, 02 Giải Bạc và nhiều Giải tiềm năng khác.

Gương Mặt Fschoolers

Kết quả “Vua bàn phím” vòng cấp Trường

Ngày 13/11/2022, Vua bàn phím vòng cấp trường đã diễn ra với sự tham gia thi tài của gần 100 Fschoolers. Sau một thời gian dài luyện tập trên nền tảng Meduverse, các bạn học sinh đã có những phần thi vô cùng xuất sắc và ấn tượng.

Dự Án Fschoolers

Môn học gì khiến cô trò nhà F “say sưa” đến vậy?

Tại nhà F, Mĩ thuật chính là tiết học được các bạn nhỏ yêu thích và đắm chìm vào thế giới của riêng mình. Chỉ có những tiếng xé giấy, tiếng bút màu tô lên giấy vẽ, thế nhưng khung cảnh lớp học lúc nào cũng vô cùng đáng yêu.

Thực Đơn Fschoolers

Thực đơn học sinh tháng 8/2022

Thực đơn tháng 8 năm 2022 dành cho học sinh bán trú tại Trường Tiểu học và Trung học cơ …

Thực Đơn Fschoolers

Thực đơn học sinh “FPT Amazing Summer”