FPT Schools Đà Nẵng đạt giải cao tại vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2021

1243 chiến binh đại diện cho 63 tỉnh thành phố đã có cuộc tranh tài gay cấn tại vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2021. Đây là một thử thách vinh quang đối với bạn học sinh, trao cho các em cơ hội được thể hiện tài năng và định vị bản thân trên bản đồ Toán học Việt Nam.

FPT Schools Đà Nẵng và Cầu Giấy (Hà Nội) tự hào là 02 trong Top 10 trường có số lượng học sinh cao nhất vào vòng chung kết quốc gia. Kết quả 10 bạn Ếch Cốm đã xuất sắc mang về thành tích đáng nể, trong đó, 03 bạn sẽ ghi danh vào đội tuyển Việt Nam tiếp tục vòng đấu quy mô cực lớn – Chung kết Quốc tế.

Các bạn học sinh xuất sắc đạt giải cao trong cuộc thi Toán Việt Nam AIMO 2021

Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội chạm trán cùng các bạn học sinh đến từ gần 20 quốc gia trên thế giới.

Xin chúc mừng các Ếch Cốm đã có thành tích cao trong cuộc thi Toán học Việt Nam AIMO 2021:

🥇 GIẢI VÀNG (Chính thức bước và đấu trường quốc tế)
1/ Bạn Trương Nguyên Khôi – Lớp 3A1
🥈 GIẢI BẠC (Chính thức bước vào đấu trường  quốc tế)
1/Hoàng Gia Minh – Lớp 2A6
2/Trương Quang Khải – Lớp 2A3
🥉 GIẢI ĐỒNG:
1/ Phạm Minh Toàn – Lớp 2A7
2/Phan Việt Lâm  – Lớp 3A3
3/Bùi Xuân Vinh – Lớp 7A6
4/Nguyễn Phúc Gia Như – Lớp 7A6
5/Lê Vĩ Lâm – Lớp 7A5
6/Trần Kim Hà Anh – Lớp 7A5
7/Trần Võ Hoài Nam – Lớp 7A3

Các bạn học sinh xuất sắc đạt giải cao trong cuộc thi Toán Việt Nam AIMO 2021

Chúc mừng 10 bạn Khối Tiểu học và THCS đã đạt thành tích cao.
Bên cạnh đó, 15 bạn còn lại của Nhà Ếch vì các con đã rất nỗ lực chiến thắng chính mình và kiên định trước những thử thách mới mẻ, rộng lớn. Tuy không đạt được thành tích nhưng các bạn vẫn đã cố gắng và thể hình xuất sắc bản thân. Hãy tiếp tục rèn luyện và sẵn sàng cho những trải nghiệm tiếp theo trong những cuộc thi khác. FPT Schools luôn tự hào về tất cả những thành tích mà các bạn đạt được.