360° FSCHOOLERS

  • Tất Cả
  • Dự Án Fschoolers
  • Gương Mặt Fschoolers
  • Thực Đơn Fschoolers
Gương Mặt Fschoolers

FPT Schools Đà Nẵng giành 3 vé dự Robotics quốc tế tại Mỹ

Tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc 2023, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã có 4 đội thi giành được giải thưởng danh giá, trong đó 3 đội sẽ tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics thế giới tại Mỹ vào tháng 5/2023.

Dự Án Fschoolers

Fschoolers lan toả thông điệp bảo vệ môi trường thông qua sản phẩm tái chế

Nhằm tuyên truyền, kêu gọi học sinh THCS tham gia vào hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, vừa qua, Tổ Xã hội trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng phát động Dự án tái chế “Recycle”.

Gương Mặt Fschoolers

Fschoolers “thắng lớn” tại Kì thi HSG cấp Thành phố trong lần đầu thử sức

Ngày 10/02 vừa qua, đội thi Học sinh giỏi Nhà F gồm 32 Fschoolers khối 9 đã cùng nhau chinh phục cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố với một tinh thần vô cùng hào hứng và nhiệt huyết. Không phụ sự mong đợi, năm nay nhà F đã “thắng lớn” với nhiều thành tích tốt ngay lần ra quân đầu tiên. 

Dự Án Fschoolers

Fschoolers diễn họa tranh phong cảnh theo Trường phái Dã thú

Bằng những kiến thức sau khi được tìm hiểu về nguồn gốc ra đời, đặc điểm nghệ thuật, các họa sĩ nổi tiếng… của trường phái Dã thú, vừa qua Fschoolers khối 6 đã bắt tay vào diễn họa lại nhiều tác phẩm tiêu biểu cũng như sáng tạo thêm nhiều bức tranh phong cảnh mang đậm dấu ấn của trường phái hội họa này.

Dự Án Fschoolers

Học Địa lí “bánh cuốn” như Fschoolers, mở luôn Hội nghị thượng đỉnh Châu Á 2023 mới chịu

Trong bối cảnh các vấn đề kinh tế, an ninh và chính trị đối ngoại ngày càng đan xen, sự biến động của cục diện địa – kinh tế thế giới trở thành một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu tác động đến sự phát triển của từng quốc gia; Hội nghị Thượng đỉnh châu Á năm 2023 được đăng cai tổ chức tại các tiết Lịch sử và Địa lí 7.

Dự Án Fschoolers

“Ngôi nhà mơ ước” của Fschoolers khối 6

Thực hiện từ A đến Z các công đoạn từ lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ, dựng mô hình 3D, dựng mô hình thực tế… vừa qua, các học sinh khối 6 trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã hóa thân thành các kiến trúc sư trong dự án thiết kế vào tạo hình nhà ở “Dream house”.

Dự Án Fschoolers

Fschoolers thiết kế và chế tạo sản phẩm với máy in 3D

Ở bậc Trung học cơ sở, Công nghệ 4.0 là môn học được Nhà F chú trọng và đầu tư hàng đầu khi Fschoolers luôn được tiếp cận với những công nghệ mới và thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, công nghệ in 3D là một trong số đó.

Gương Mặt Fschoolers

Fschoolers xuất sắc chinh phục Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố

Ngày 03/12 vừa qua, cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố đã khai mạc với sự tham gia của 175 dự án; trong đó, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng có 02 đội tham gia và xuất sắc chinh phục 02 giải thưởng tại cuộc thi.

Dự Án Fschoolers

“Hô biến” những chiếc lá thành chú cá giữa đại dương bao la

Bằng những chiếc lá với nhiều hình dạng khác nhau được tìm thấy ở sân nhà, vườn trường, các bạn nhỏ khối 1 đã có một tiết học Mĩ thuật sáng tạo vô cùng thú vị với chủ đề “Thiên nhiên” cùng những chú cá đáng yêu.