fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Chúc mừng Lê Tiến Đạt đã xuất sắc chinh phục Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Khép lại hành trình trung học cơ sở tại FPT Schools Đà Nẵng, Lê Tiến Đạt đã xuất sắc trở thành tân binh lớp chuyên Địa lí Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn năm học 2023-2024.

Tiến Đạt chia sẻ bản thân đến với Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 trong một tâm thế tràn đầy tự tin vì đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Thế nhưng, nhận được kết quả bản thân đỗ vào lớp chuyên Địa Lí Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Tiến Đạt vẫn vô cùng bất ngờ, vui mừng và tự hào khôn xiết.

Vỏn vẹn 01 năm học đồng hành cùng Nhà F, khoảng thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ tạo nên những kỉ niệm đẹp nhất ở tuổi 15, Tiến Đạt mong muốn gửi một lời cảm chân thành nhất đến các thầy cô, đặc biệt hơn hết chính là cô chủ nhiệm và thầy giáo Địa Lí của mình. Bên cạnh đó, là lời tri ân dành cho những người bạn tuyệt vời đã cùng Tiến Đạt tạo nên thật nhiều kí ức đẹp đẽ trong màu áo cam.

Chúc mừng Tiến Đạt đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu của bản thân. Chặng đường phía trước hứa hẹn có muôn vàn điều tốt đẹp và những trải nghiệm mới đang chờ đợi, chúc em sẽ thật vững vàng và tự tin để viết tiếp ước mơ của mình tại lớp chuyên Địa Lí Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Nhà F mãi tự hào về em!

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số