fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Chúc mừng Vũ An Dương đã xuất sắc chinh phục Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Tham gia Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 với một tâm thế tự tin và sự nỗ lực qua từng môn thi, em Vũ An Dương (9A5) đã xuất sắc trúng tuyển vào lớp chuyên Anh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn với số điểm cao (51.6/44.83 điểm chuẩn).

Trong đó, điểm tiếng Anh điều kiện đạt 10, điểm môn chuyên của An Dương đạt đến 8.45, những con số rất ấn tượng.

Nói về bí quyết đạt được điểm số này, An Dương cho biết mình không cần dành quá nhiều thời gian để học mà áp dụng phương pháp học tích cực được các thầy cô hướng dẫn. Đó là chịu khó tích lũy vốn từ, học từ mới mọi lúc, mọi nơi, nắm chắc ngữ pháp bằng cách luyện nhiều đề và đọc thêm các đầu sách tham khảo.

Tương tự, với môn Toán và Văn, An Dương lựa chọn cách học cốt lõi để nắm vững kiến thức ngay từ đầu. Sau đó chỉ việc ôn tập lại nhẹ nhàng, tránh để bản thân rơi vào tình thế phải học dồn, nhồi nhét kiến thức.

Và với kết quả đạt được, An Dương cho biết bản thân cảm thấy rất vui và tự hào về kết quả này. Tất cả sự cố gắng trong 4 năm học tại FPT Schools dường như đã được đền đáp xứng đáng. An Dương cảm thấy rất biết ơn khi có gia đình, bạn bè, thầy cô luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên.

Trước khi chính thức rời khỏi “ngôi nhà” FPT Schools nhiều năm gắn bó, An Dương đã dành lời cảm ơn đặc biệt đến các thầy cô Nhà F. “Cảm ơn thầy cô vì đã cho em những trải nghiệm tuyệt vời, đã dạy dỗ hết lòng cho em trong suốt 4 năm học vừa qua, luôn có mặt bên em cho đến ngày (thi) cuối cùng để em đạt được thành quả trên. Em chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng, hãy luôn dõi theo em nhé!”.

Tất nhiên rồi, hi vọng sắc cam rực rỡ tại Nhà F sẽ là những hành trang quý giá trên hành trình đi tìm tri thức tiếp theo của em! Hãy luôn giữ vững lửa đam mê An Dương nhé!

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số