fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Chúc mừng Yamakage Sally đã xuất sắc chinh phục Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Xuất sắc đạt 10 điểm môn chuyên trong Kì thi tuyển sinh lớp 10 năm nay, Sally thành công đỗ vào lớp chuyên Nhật tại ngôi trường “mơ ước” của mình - THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Sally cho biết bản thân em không thể tin được là mình lại được điểm tối đa môn chuyên, điều này vượt khỏi mong đợi của em và gia đình nên em cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng.

Hào hứng khi nói về hành trình tại FPT Schools, Sally nói mặc dù Tiếng Nhật không phải là môn học chính khóa tại FPT Schools, nhưng bạn vẫn được tạo điều kiện trau dồi Tiếng Nhật nhờ Cuộc thi FPT Edu Nihongoeng do Tổ chức giáo dục FPT tổ chức. Đây là động lực để bạn tự rèn luyện mình để chinh phục thành công cuộc thi cũng như lớp chuyên Lê Quý Đôn. Ngoài ra, Thầy cô nhà F dù không trực tiếp dạy môn tiếng Nhật nhưng luôn hỗ trợ và chỉ dạy 2 môn Toán và Văn để bạn ấy có thể thành công chinh phục ước mơ xanh của mình.

Chia sẻ về bí quyết ôn thi, Sally nói: “Ba năm được học tập và trải nghiệm với phương pháp học tập tích cực tại Nhà F đã rèn luyện cho em kĩ năng học và tự học hiệu quả. Mặc dù không có kế hoạch quá chi tiết cho việc học, nhưng em thường xuyên sử dụng thời gian rảnh rỗi trong ngày để học thêm kiến thức, trau dồi những gì mình còn hạn chế với tâm thế thoải mái. Xem bài tập như là game, cái nào dễ mình làm trước và sau đó nâng cao level lên từ từ để xử lí đến bài khó. Tóm lại là tự học với “tư thế chill”, không quá áp lực.”

Cùng với phương châm “Luôn cầu tiến trong học tập”, cô bạn Sally của chúng ta đã thành công đạt được mục tiêu gọi là lớn nhất ở tuổi 15 của mình.

Gửi gắm trước khi chia tay thầy cô, bạn bè đến với môi trường mới, Sally chân thành cảm ơn sự đồng hành của các thầy cô, mong thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục nâng bước nhiều thế hệ học trò hơn. Ngoài ra, em cũng có lời nhắn nhỏ tới tập thể 9A5 rằng: “có thể trong chúng ta sẽ có một vài bạn chưa thật sự hài lòng với kết quả lần này, nhưng mình tin chắc trong chặng đường sắp tới tất cả chúng ta sẽ nhanh chóng thích ứng và phát huy thật tốt bản thân! Khi nào rảnh phải hẹn hò nhau ngay nha!”.

Cảm ơn những dòng chia sẻ chân thành của Sally về hành trình quá đỗi ngoạn mục và tự hào. Hãy cùng chúc cho cô gái của chúng ta mãi rạng rỡ và thành công trong những mục tiêu sắp tới!

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số