fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Fschoolers Đà Nẵng giành Giải Khuyến khích và Top 10/2266 Ý tưởng xuất sắc nhất Solve for Tomorrow 2023

Vượt qua hàng ngàn bài dự thi ở vòng sơ khảo, 02 đội thi đến từ Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình khi băng băng “tăng tốc” trên hành trình sáng tạo tại Vòng Phát triển sản phẩm của Solve for Tomorrow 2023.
 
Nhà F xin chúc mừng đội TIGER với dự án: “Quản lí tự động công tác đón học sinh tại các trường và trung tâm giáo dục” đã chinh phục Giải Khuyến khích và tham gia trưng bày sản phẩm tại vòng chung kết; đồng thời dự án cũng lọt Top 10/2266 ý tưởng xuất sắc nhất Solve for Tomorrow 2023.
 
 
Tin rằng với những kiến thức mà các em đạt được trên hành trình vừa qua, dù không có tên trong danh sách bước vào chặng cuối nhưng các bạn vẫn sẽ tiếp tục bằng tài năng, sức trẻ để chinh phục thêm nhiều sân chơi bổ ích khác!
——
Solve for Tomorrow được Samsung toàn cầu khởi xướng từ năm 2010 tại 33 quốc gia trên thế giới với gần hai triệu học sinh tham gia, thể hiện tầm nhìn trách nhiệm xã hội “Together for Tomorrow! Enabling People” (Cùng nhau vì ngày mai! Trao quyền cho mọi người) mà Samsung hướng đến.
 
Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019, cho đến nay cuộc thi đã trở thành một sân chơi tư duy sáng tạo thường niên cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, khuyến khích các em ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học nhằm khắc phục các vấn đề xã hội hiện hữu.

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số