fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Fschoolers Đà Nẵng thắng lớn tại Chung kết Fschools Stempetition 2023

Tham gia Vòng Chung kết toàn quốc Fschools Stempetitions 2023, Fschoolers Trường Tiểu học và Trung học cở sở FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 2 Giải Nhất, 2 Giải Nhì chung cuộc.

Hai bảng đấu với 31 đội thi đến từ 8 trường, chung kết Fschools Stempetition 2023 mang đến cho người xem những giây phút vô cùng gay cấn, hồi hộp và căng thẳng. Bám sát chủ đề “Innovations change the world”, xoay quanh 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, các sản phẩm dự thi năm nay được ban giám khảo đánh giá cao về mặt chất lượng. Bên cạnh đó là sự tự tin, sáng tạo của thí sinh trong mỗi phần trình bày.

Bằng các sản phẩm dự thi được đầu tư chỉn chu, chất lượng, Fschoolers TH&THCS FPT Đà Nẵng xuất sắc mang về cơn mưa giải thưởng:

BẢNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:

GIẢI NHẤT (Độ tuổi từ 6 đến 13): GREEN WATER – Nghiên cứu chế tạo máy lọc nước tự động

GIẢI NHẤT (Độ tuổi từ 14 đến 18): SHARING HEART – Chế tạo dụng cụ thí nghiệm “định luật khúc xạ ánh sáng” cho học sinh khiếm thị

GIẢI NHÌ: SYNERGY –  Mô phỏng hệ thống chiếu sáng hiệu quả bằng năng lượng xanh

BẢNG CÔNG NGHỆ KĨ THUẬT

GIẢI NHÌ: SDS TEAM – Thiết kế hệ thống cảnh báo hút thuốc lá trong trường học

Xin chúc mừng tất cả Fschoolers, đây là thành quả vô cùng xứng đáng sau những chuỗi ngày cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn. Fschools Stempetitions 2023 đã chính thức khép lại, hẹn gặp lại tất cả các Fschoolers tại mùa giải năm sau nhé!

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số