Học sinh FPT Schools Đà Nẵng “vô địch toàn quốc” tại Coding Olympics Việt Nam 2022

Khép lại sân chơi Coding Olympics Vietnam 2022, các em học sinh FPT Schools Đà Nẵng đã xuất sắc mang về 01 Giải Vàng, 02 Giải Bạc và nhiều Giải tiềm năng khác.

Coding Olympics Vietnam là cuộc thi lập trình thường niên dành cho các bạn học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc do iGroup MangoSTEEMS phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức.

Vòng chung kết cuộc thi đã khép lại, Coding Olympics Vietnam 2022 đã chính thức tìm thấy những nhà vô địch mới. Nhà F xin chúc mừng Fschoolers đã đạt được những thành tích xuất sắc trong cuộc thi vừa qua:

CHAMPION WINNER

– Lê Vân Phong – Lớp 9A9

GIẢI BẠC BẢNG C (BSD Education – các dự án kĩ năng số)

– Trần Kim Hà Anh –  Lớp 9A5

– Vũ Tiến Đạt – Lớp 9A5

GIẢI TIỀM NĂNG BẢNG A (CodeMonkey Coding Adventure 1,2)

Hoàng Gia Minh – Lớp 4A6

GIẢI TIỀM NĂNG BẢNG B (CodeMonkey Coding Adventure 1,2,3)

– Đặng Hoàng Nam Nguyên – Lớp 5A3

– Trần Nguyễn Nhã Uyên – Lớp 6A9

– Đỗ Hoàng Anh – Lớp 5A1

GIẢI TIỀM NĂNG BẢNG C (BSD Education – các dự án kĩ năng số)

– Trần Lĩnh Phong – Lớp 7A3

– Nguyễn Hiểu Nghi – Lớp 9A3

– Lê Bá Gia Bảo – Lớp 9A4

Chắc hẳn, tất cả các bạn đã có những trải nghiệm thú vị tại Coding Olympics Vietnam 2022. Hãy luôn giữ niềm đam mê với lập trình, không ngừng sáng tạo và chinh phục thêm thật nhiều “sân chơi” mới nhé!