Gấp giấy tạo hình 3D cùng Fschoolers khối 7, 8

Thuộc chương trình học môn Mĩ Thuật chuyên ngành, nghệ thuật cuốn giấy Quilling và gấp giấy Origami tạo hình 3D đã được các Fschoolers khối 7, 8 ứng dụng để tạo ra những sản phẩm vô cùng chỉn chu và ấn tượng.
Tham gia dự án này, Fschoolers khối 7 với kĩ thuật gấp giấy Origami từ cơ bản đến nâng cao đã tạo nên thành phẩm là những mô hình kiến trúc độc đáo thu nhỏ. Đối với Fschoolers khối 8, dự án môn Mĩ Thuật khép lại với các sản phẩm vô cùng ý nghĩa được tạo nên bởi nghệ thuật cuốn giấy Quilling kì công và tỉ mỉ dưới sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn.
 
Có thể nói, nghệ thuật gấp giấy đến từ xứ Phù Tang luôn đòi hỏi sự tỉ mẩn, khéo léo và kiên trì ở người thực hiện. Thông qua hai loại hình gấp giấy Origami và cuốn giấy Quilling được đưa vào giảng dạy, bên cạnh sự kiên nhẫn, nhà F mong muốn giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tư duy hình học, khơi gợi cảm hứng sáng tạo và niềm đam mê với nghệ thuật.
 
Ngay bây giờ, mời bố mẹ cùng bước vào “thế giới giấy” và nhìn ngắm những thành phẩm đầy màu sắc và sáng tạo của Fschoolers trong dự án lần này.
 
 
 
 
 
 
 

Tin Cùng Chuyên Mục

Chưa có bài viết nào thuộc chuyên mục này.