• Hoạt Động - Sự Kiện
  • /

Cô giáo Nguyễn Trương Xuân Nguyệt đoạt giải A khôi 1 Hoa khôi Khối Phổ Thông FPT Toàn quốc

Tối 03/7/2022, cô giáo Nguyễn Trương Xuân Nguyệt (Tổ trưởng Tổ PDP FPT Schools Đà Nẵng) đã xuất sắc đoạt giải Á khôi 1 cùng giải phụ Tài năng ấn tượng nhất cuộc thi Hoa khôi Khối phổ thông FPT toàn quốc tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.

Cuộc thi Hoa khôi Khối phổ thông FPT là sân chơi sắc đẹp hội tụ những vẻ đẹp tinh khôi, không kém phần cá tính, nhiệt huyết trong tinh thần chiến binh của nữ cán bộ nhà F. Năm nay với chủ đề “Rực sắc Hoa-Thăng hoa tri thức”, cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh đến từ 8 trường thuộc Khối Phổ thông FPT trên cả nước.

Sau vòng Chung kết cấp trường, FPT Schools Đà Nẵng vinh dự có 2 “bông hoa” đại diện tranh tài tại đêm Chung kết Miss Fschool toàn quốc diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng. Tại đây, 13 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn tài năng, trình diễn trang phục dạ hội, phần thi ứng xử để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá xứng đáng nhận được những ngôi vị cao nhất.

Khép lại đêm chung kết, vượt qua 11 thí sinh xinh đẹp đầy tài năng từ Fschool mọi miền đất nước, cô Nguyễn Trương Xuân Nguyệt đến từ FPT Schools Đà Nẵng đã chính thức trở thành Á Khôi 1 – Cuộc thi Hoa khôi Khối Phổ thông FPT toàn quốc 2022 và cũng là thí sinh có tiết mục tài năng ấn tượng nhất.

Một vài hình ảnh của cô Nguyễn Trương Xuân Nguyệt tại cuộc thi:

Cô Xuân Nguyệt xinh đẹp dịu dàng và nền nã trong tà áo dài được điểm xuyết biểu tượng Quốc hoa của Dân tộc Việt Nam
Chọn đầm dạ hội màu vàng ánh kim, bộ trang phục lấp lánh giúp thí sinh Xuân Nguyệt khéo léo khoe đường cong cơ thể bằng thiết kế ôm sát tôn vóc dáng.
Ở phần thi tài năng, cô Xuân Nguyệt đã có phần thể hiện đầy tự tin với bài hát STCo “Em đây, đừng tìm”, ca khúc được chính cô viết lại lời trên nền nhạc nổi tiếng “Có không giữ, mất đừng tìm” của nhạc sĩ Bùi Công Nam. Tiết mục có cú twist ngoạn mục khiến BGK cùng khán giả vỡ òa hưng phấn.
Miss Nguyễn Trương Xuân Nguyệt cùng 4 thí sinh lọt TOP 5 Miss Fschool toàn quốc trước khi trước khi vào phần thi ứng xử
03 “bông hoa” đẹp nhất trong đêm Chung kết Miss Fschool toàn quốc 2022 chụp hình lưu niệm cùng BGK