Bật chế độ “tặng bạn món quà” cùng Fschoolers khối 2

Nằm trong chương trình hoạt động trải nghiệm, các Fschoolers khối 2 đã có dịp cùng nhau phiêu lưu vào vũ trụ tình bạn đầy màu sắc. Háo hứng và tươi vui. Từ đây, chuyến hành trình đầy thú vị với chuỗi hoạt động vẽ tranh, đố vui, chiếc hộp bí ẩn,… đã giúp cho từng thành viên trong lớp khám phá ra ý nghĩa của tình bạn, biết tôn trọng sự khác biệt của nhau và nhận ra sức mạnh của sự gắn kết.

Cuối tiết học, các bạn dành thời gian viết nên những “điều chưa nói” gửi tặng nhau, tặng cô giáo – “người bạn” thường xuyên dạy điều hay cho mình. Những món quà này tuy không phải là vật chất đắt tiền, chỉ đơn giản là một lời chúc, một lời động viên những cũng đủ kéo gần khoảng cách và mở ra những tình bạn diệu kì.

Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tươi vui của các bạn nhỏ trong chuyến trải nghiệm này.