Chương trình Dance trong bộ môn giáo dục thể chất tại nhà F

Bố mẹ có biết rằng từ 6 – 10 tuổi được xem là “giai đoạn vàng” trong sự phát triển của con. Trong giai đoạn này, các hoạt động thể chất có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp con phát triển và hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp. Hiểu được điều đó, FPT Schools Đà Nẵng chú trọng đầu tư giáo dục thể chất cho Fschoolers Tiểu học thông qua hai môn học “Vovinam và “Dance”.
Dance là một nội dung học tập luôn được các bạn Tiểu học nhà F ưa thích. Các Fschoolers sẽ được rèn luyện thể chất bằng các vận động có tính nghệ thuật theo điệu nhạc. Những tiết học Dance không chỉ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe mà thông qua đó khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật và phát huy khả năng cảm thụ âm nhạc. Nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu nghệ thuật từ sớm sẽ giúp các em học sinh phát triển bản thân toàn diện trong tương lai.
Hãy cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của các Fschoolers trong giờ học Dance tại nhà F nhé!