fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Học sinh trường mầm non Dongsim và mầm non Wonderland tham quan FPT Schools

Tiếp nối chuỗi hành trình Schools Tour, hôm nay FPT Schools Đà Nẵng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của 100 thiên thần nhỏ đến từ trường mầm non Dongsim và trường mầm non Wonderland.
Nhằm giúp các em học sinh có những hiểu biết ban đầu về môi trường lớp học và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học để tự tin hơn, sẵn sàng cho hành trình chuyển cấp vào lớp 1, hoạt động Schools Tour là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Qua phần tham quan thực tế và trải nghiệm vài môn học đặc trưng, cô trò trường mầm non Dongsim và Wonderland rất phấn khởi và chúc mừng Nhà F có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, trường lớp xanh – sạch – đẹp – thân thiện. Với sĩ số 30 học sinh/lớp là con số lí tưởng đảm bảo sự dạy dỗ, chăm sóc chu đáo; nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Cuối hành trình, trường Mầm non Wonderland và trường mầm non Dongsim gửi lời cảm ơn chân thành tới trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng vì đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các con có một chuyến tham quan vui vẻ, bổ ích. Chuyến tham quan này phần nào giúp các con được làm quen với môi trường mới – môi trường mang tên Trường tiểu học mà sắp tới các con sẽ được bước vào, giúp các con có được những ấn tượng ban đầu thật tuyệt vời về trường và hỗ trợ về mặt tinh thần rất lớn cho các con trong giai đoạn chuyển tiếp này.

“Trong chuyến tham quan, các con được tham gia vào các hoạt động tạo hình, võ rất hào hứng và đặc biệt là các cô giáo của FPT đã chuẩn bị những phần quà thật xinh xắn cho các con. Hi vọng, các con trường mầm non Wonderland sẽ có nhiều nhiều hơn nữa những chuyến tham quan, trải nghiệm tại trường FPT.” Cô Oanh – Hiệu trưởng trường mầm non Wonderland chia sẻ. 

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số