• Hoạt Động - Sự Kiện
  • /
  • Chủ tịch FPT Software Chu Thị Thanh Hà trải nghiệm điều kiện học tập tại FPT Schools Đà Nẵng

Chủ tịch FPT Software Chu Thị Thanh Hà trải nghiệm điều kiện học tập tại FPT Schools Đà Nẵng

Sáng ngày 20/5, trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng vinh dự đón Chủ tịch FPT Software (FSoft) Chu Thị Thanh Hà đến thăm quan cơ sở vật chất và trải nghiệm môi trường học tập tại tòa nhà Epsilon.
Buổi ghé thăm nhằm chủ động chuẩn bị điều kiện để hướng đến “an cư giáo dục”, tạo tiền đề để phối hợp với FPT Schools trong việc đào tạo con em của cán bộ nhân viên Fsoft. Cùng với An cư lạc nghiệp, An cư giáo dục là chương trình được FSoft Đà Nẵng chú trọng quan tâm với mong muốn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với công ty.
Tại đây, Chủ tịch Fsoft Chu Thị Thanh Hà đã được tham quan tận nơi khu vực nhà ăn, thư viện, các phòng học và phòng thử nghiệm sáng tạo; “nữ tướng công nghệ” đã bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với mô hình in 3D trong dự án học tập của các Ếch Cốm, rất tự hào vì học sinh FPT đã được tiếp cận với những nền tảng công nghệ 4.0 toàn cầu ngay từ bậc Trung học cơ sở.
Kết thúc chuyến thăm, nhà trường đã gửi tặng cho chị một phần quà hết sức đặc biệt đó là bức tranh do chính các bạn học sinh vẽ trong cuộc thi FPT Color Up vừa qua; thể hiện sự kính trọng và ngưỡng mộ của các Ếch Cốm đối với chị – một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam.

Tin Cùng Chuyên Mục

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Bạn đã sẵn sàng “lên dây cót” cho Cuộc thi Fschools Steampetition mùa 2?

322191368_821610565569163_6416950639916237044_n

Học sinh trường mầm non Dongsim và mầm non Wonderland tham quan FPT Schools