fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Chương trình Tiếng Anh ứng dụng tại FPT Schools

Tích hợp chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình Quốc tế, FPT Schools đang hiện thực hóa mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kì hội nhập.
Học sinh FPT được học Tiếng Anh theo nhiều hướng tiếp cận

Tháng 5/2023, FPT Schools là hệ thống trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được OUP công nhận vào danh sách các trường Oxford Quality trên toàn thế giới. Thông qua đó, thầy trò FPT Schools được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ việc sử dụng các tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao đến sự hỗ trợ đặc biệt từ Nhà xuất bản Đại học Oxford. 

Toàn bộ chương trình tiếng Anh tại FPT Schools được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc. Trong đó, những giáo viên bản ngữ đều là giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL,… sẽ tập trung giúp học sinh rèn luyện thực hành ứng dụng Tiếng Anh, phát triển kĩ năng nghe, nói và hướng đến giao tiếp thành thạo. Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc các trường Đại học chuyên ngành Sư phạm ngôn ngữ, sẽ hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp và thực hiện các bài thi hiệu quả.


Các giáo viên bản ngữ tại FPT Schools luôn sát cánh cùng học sinh trong việc rèn luyện Tiếng Anh ứng dụng trong cuộc sống

Đảm bảo mục tiêu đưa Tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày, FPT Schools giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh theo nhiều hướng tiếp cận khác nhau. Bên cạnh các nội dung học chính khóa theo đúng chương trình của Bộ GD&ĐT, FPT Schools phát triển chương trình Tiếng Anh theo từng độ tuổi cho học sinh.

Điểm sáng của chương trình học Tiếng Anh tại FPT Schools là học sinh được học qua trải nghiệm và thực hành, đặc biệt ở việc kết hợp các dự án liên môn, kết nối với học sinh trong nước và quốc tế. Hình thức học tập phong phú, đa dạng với các workshop, cuộc thi lồng tiếng, hùng biện… cùng những chủ đề thiết thực thú vị đã khiến tiếng Anh trở thành một thế mạnh của học sinh trường FPT trong tiến trình trở thành công dân toàn cầu.

Theo đó, với khối Tiểu học, ngay từ lớp 1, mỗi tuần các em sẽ có 10 tiết học Tiếng Anh; và học sinh THCS sẽ học 9 tiết, trong đó 4 tiết do giáo viên bản ngữ phụ trách. Ngoài ra, nhà trường còn bổ sung 2-3 tiết phụ đạo dành cho từng đối tượng học sinh khá giỏi và học sinh trung bình. Chương trình đào tạo cụ thể:

Chương trình Tiếng Anh khối Tiểu học:

  • Các chủ điểm của giáo trình mới nhất được Bộ GD-ĐT công nhận;
  • Giáo trình Phonic Worlds chuẩn Oxfords – phát triển vốn từ vựng và phát âm;
  • Các dự án theo tuần – rèn luyện khả năng thuyết trình, mở rộng vốn từ, vận dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tế và trau dồi 4 kĩ năng của thế kỷ XXI;
  • Bài kiểm tra Nói (Speaking) cuối kì theo chương trình Oxfords.

Chương trình Tiếng Anh khối THCS:

  • Các dự án theo giáo trình mới nhất được Bộ GD-ĐT công nhận;
  • Giáo trình nội bộ của FPT Schools – tăng cường phát triển toàn diện 4 kĩ năng;
  • Môn Global Perspective (Viễn cảnh toàn cầu) học theo lộ trình dự án của Cambridge – hình thành tư duy giải quyết các vấn đề xã hội.
FPT Schools tạo điều kiện cho học sinh được luyện thi chứng chỉ Quốc tế theo Chuẩn đầu ra Cambridge: KET, PET, cùng IELTS 4.0-6.5 với kì vọng khi kết thúc cấp Trung học cơ sở, học sinh đạt đầu ra tương đương trình độ B1 theo Khung tham chiếu năng lực sử dụng ngôn ngữ của Châu Âu (CEFR), đủ điều kiện để du học hoặc học tập tại trường THPT song ngữ. Các cuộc thi chuẩn đầu ra được phối hợp tổ chức và đánh giá bởi Trung tâm Khảo thí Cambridge tại Việt Nam.

Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng tọa lạc tại Khu A3-1, KĐT Công nghệ FPT, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Với triết lí “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, FPT Schools tích hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình riêng của FPT nhằm phát triển kĩ năng cá nhân đa dạng, cung cấp một nền tảng kiến thức thông qua các trải nghiệm thực tế cho học sinh.

Năm học 2024-2025, trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng tuyển sinh khối 1,2 và 6. Để con được rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh thực tế và không bỏ lỡ những tiết học thú vị, Quý Phụ huynh hãy đăng kí nhận thông tin tư vấn ngay hôm nay!

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số