• Hoạt Động - Sự Kiện
  • /
  • Cô và trò Nhà F xuất sắc đạt thành tích tốt tại các Cuộc thi kĩ thuật, khoa học công nghệ trong năm 2021

Cô và trò Nhà F xuất sắc đạt thành tích tốt tại các Cuộc thi kĩ thuật, khoa học công nghệ trong năm 2021

Vừa qua, trong buổi lễ tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 năm 2021, sản phẩm “Vườn Bách Chữ ZooLette” đến từ FPT Schools Đà Nẵng đã xuất sắc đạt giải Ba toàn quốc.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố về việc tổ chức Hội thi sáng tạo kĩ thuật, tham gia Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam và tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên và nhi đồng, liên hiệp hội thành phố Đà Nẵng đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan, các sở ngành liên quan thành lập, tổ chức, phát động phong trào và tuyên truyền sâu rộng hướng dẫn tham dự Hội thi, Giải thưởng và Cuộc thi gửi đến các cá nhân, các nhà khoa học, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Trong cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên nhi đồng lần thứ 17, thành phố Đà Nẵng vinh dự có 3 đề tài được trao giải, gồm 01 giải nhì và 02 giải ba, trong đó có hai đề tài là phần mềm, một đề tài là mô hình.
Trải qua sáu tháng nghiên cứu lên ý tưởng và thực hiện, trường Tiểu học, THCS và THPT FPT đã tham gia với sản phẩm “Vườn Bách Chữ ZooLette”. Đây là sản phẩm của 2 bạn Vũ Ngọc Minh Khuê và Vũ Tiến Đạt đến từ lớp 8A5 nghiên cứu, thực hiện. Vừa qua, trong buổi lễ tổng kết, vượt qua nhiều sản phẩm tham gia, “Vườn Bách Chữ ZooLette” xuất sắc đạt giải Ba toàn quốc Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 năm 2021.
Hai bạn Vũ Ngọc Minh Khuê và Vũ Tiến Đạt đã được trao hai bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng. Giáo viên hướng dẫn, cô Phùng Thị Ngọc Nhi đã được trao bằng khen đã có thành tích tốt trong việc triển khai, tổ chức và trực tiếp tham gia tuyên truyền, phổ biến Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 năm 2021.
Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời mà cô và trò nhà Ếch đã đạt được trong cuộc thi lần này. Hi vọng đây sẽ là cơ sở để các Ếch Cốm cố gắng phát huy sự sáng tạo, tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cho cuộc thi trong năm học tới.

Tin Cùng Chuyên Mục

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” – Thấu hiểu để đồng hành trong bước ngoặt quan trọng

4

Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”