• Hoạt Động - Sự Kiện
  • /
  • FPT Schools Đà Nẵng đón đoàn sinh viên kiến tập Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

FPT Schools Đà Nẵng đón đoàn sinh viên kiến tập Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Sáng 19/09/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng hân hoan chào đón 75 sinh viên năm cuối Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng về thực tập sư phạm tại nhà trường.

Sự kiện mở đầu thỏa thuận hợp tác trong việc thực tập và tuyển dụng việc làm cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại Học Đà Nẵng và chuẩn bị nguồn lực chất lượng cao cho Hệ thống phổ thông FPT trong thời gian tới.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện, học tập, thể hiện bản thân cũng là cơ hội để nhà trường có thể tìm được các giáo viên tiềm năng gia nhập hàng ngũ Làng giáo. Mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường giảng dạy và học tập tại FPT Schools để hoàn thành tốt đợt kiến tập.

Tham gia đợt thực tập sư phạm có 75 sinh viên, các bạn sẽ kiến tập trong thời gian 3 tuần, bắt đầu từ ngày 19/09/2022. Trong thời gian kiến tập các bạn sẽ được tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, cùng tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn bài giảng, thực hiện các công việc được phân công.

Trong không khí cởi mở của buổi họp mặt, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân, Giám đốc Khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã có thời gian giao lưu chào đón các bạn sinh viên với những hoạt động nhỏ, những câu chuyện nghề thực tế đầy thú vị và dành thời gian giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên.

Khép lại buổi gặp mặt vui vẻ và gần gũi, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân đã nhấn mạnh FPT Schools sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để mang đến cho các bạn vô vàn những trải nghiệm mới lạ trong thời gian kiến tập tại trường. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, sẵn sàng hành trang trở thành những giáo viên cốt cán trong tương lai.

Một vài hình ảnh trong sự kiện:

 

Tin Cùng Chuyên Mục

Screenshot 2022-12-02 at 10.13.31

“HÀNH TRÌNH CẦU VỒNG” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

317466320_529370862538043_8866526519825185245_n

FPT Schools chào mừng các Cán bộ quản lí về tham dự tấp huấn mô đun 6,7,8 của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng

untitled-(1-of-2)

Sôi động “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng” cùng FPT Schools