• Hoạt Động - Sự Kiện
  • /
  • Chào đón đoàn lãnh đạo Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đến thăm và giao lưu tại FPT Schools Đà Nẵng

Chào đón đoàn lãnh đạo Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đến thăm và giao lưu tại FPT Schools Đà Nẵng

Ngày 04/6/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã đón tiếp đoàn lãnh đạo Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS do thầy David Richard Cook, Tổng Hiệu trưởng dẫn đầu đến thăm và giao lưu tại tòa nhà Epsilon.
Tham gia đoàn lãnh đạo còn có Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Hiệu trưởng UTS cùng các Đại diện ban chức năng, trợ lí chuyên môn.
Phát biểu tại buổi đón tiếp, Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã gửi lời chào thân thiết nhất và chia sẻ về quá trình xây dựng, triết lí và mô hình giáo dục của Nhà trường. Cô Kiều Ngân hy vọng rằng hai trường sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi để cùng nhau phát triển.
Đánh giá cao những thành tựu của FPT Schools Đà Nẵng trong thời gian gần đây, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nam Mỹ – Nguyễn Thị Ngọc Lan cũng đã có những chia sẻ về quan điểm giáo dục, quy mô trường học của UTS. Cô Ngọc Lan cũng kì vọng chương trình giao lưu này sẽ đóng vai trò kết nối và xây dựng mối quan hệ giữa hai trường. Đồng thời, hoạt động chia sẻ kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích, giúp hai trường có thêm các ý tưởng trong triển khai đề án giáo dục phù hợp tại đơn vị mình.
Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, vui vẻ và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Đến 11h00 cùng ngày, sự kiện chính thức khép lại với lời mời chân thành từ đại diện Trường Quốc tế Nam Mỹ, mong rằng FPT School Đà Nẵng có thể tham quan và trải nghiệm tại khuôn viên UTS trong thời gian sớm nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” – Thấu hiểu để đồng hành trong bước ngoặt quan trọng

4

Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”