Dự Án Fschoolers

Dự Án Fschoolers

“Ngôi nhà mơ ước” của Fschoolers khối 6

Thực hiện từ A đến Z các công đoạn từ lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ, dựng mô hình 3D, dựng mô hình thực tế… vừa qua, các học sinh khối 6 trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã hóa thân thành các kiến trúc sư trong dự án thiết kế vào tạo hình nhà ở “Dream house”.

Dự Án Fschoolers

Fschoolers thiết kế và chế tạo sản phẩm với máy in 3D

Ở bậc Trung học cơ sở, Công nghệ 4.0 là môn học được Nhà F chú trọng và đầu tư hàng đầu khi Fschoolers luôn được tiếp cận với những công nghệ mới và thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, công nghệ in 3D là một trong số đó.

Dự Án Fschoolers

“Hô biến” những chiếc lá thành chú cá giữa đại dương bao la

Bằng những chiếc lá với nhiều hình dạng khác nhau được tìm thấy ở sân nhà, vườn trường, các bạn nhỏ khối 1 đã có một tiết học Mĩ thuật sáng tạo vô cùng thú vị với chủ đề “Thiên nhiên” cùng những chú cá đáng yêu.

Dự Án Fschoolers

Môn học gì khiến cô trò nhà F “say sưa” đến vậy?

Tại nhà F, Mĩ thuật chính là tiết học được các bạn nhỏ yêu thích và đắm chìm vào thế giới của riêng mình. Chỉ có những tiếng xé giấy, tiếng bút màu tô lên giấy vẽ, thế nhưng khung cảnh lớp học lúc nào cũng vô cùng đáng yêu.

Dự Án Fschoolers

“Thổi hồn” vào môn Lịch sử bằng những dự án đặc biệt tại Nhà F

Bằng cách “phục dựng lịch sử qua mô hình 3D”, thầy trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã có những tiết học lịch sử vô cùng lí thú và hiệu quả, từ nay các khủng long chẳng còn lo “sử dài, sử khó” nữa.

Dự Án Fschoolers

Gấp giấy tạo hình 3D cùng Fschoolers khối 7, 8

Thuộc chương trình học môn Mĩ Thuật chuyên ngành, nghệ thuật cuốn giấy Quilling và gấp giấy Origami tạo hình 3D đã được các Fschoolers khối 7, 8 ứng dụng để tạo ra những sản phẩm vô cùng chỉn chu và ấn tượng.