fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

VỀ TẬP ĐOÀN FPT

TẬP ĐOÀN FPT - Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam vươn tầm thế giới.

TẬP ĐOÀN FPT – Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam vươn tầm thế giới.

FPT là công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ – viễn thông, đồng hành cùng các khách hàng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu hiện thực hóa chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ.

Trong hơn 30 năm qua, FPT tiên phong xây dựng, phát triển các phần mềm thương hiệu Việt; đưa công nghệ vào cuộc sống; hiện đại hóa các ngành kinh tế xương sống của Quốc gia; đẩy mạnh giáo dục & đào tạo thế hệ trẻ theo hướng thực học, thực nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm, góp phần đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới. Trong nước, hầu hết các hệ thống thông tin lớn trong các cơ quan nhà nước và các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam đều do FPT xây dựng và phát triển.

Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 600 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có hàng trăm khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Airbus, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

0
Năm kinh nghiệm
0
Quốc gia hiện diện
0
Nhân viên năm 2021
0
Tỷ VND doanh thu 2021

Các lĩnh vực hoạt động

FPT hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm Công nghệ, Viễn thông, Giáo dục với 08 Công ty thành viên trực thuộc.

FPT-System

VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT

Tổ chức Giáo dục FPT – Khát vọng đổi thay

Thành lập năm 1999, trải qua hơn 20 năm hình thành – xây dựng – phát triển, Tổ chức Giáo dục FPT đã trở thành hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam.

About_VN_20210914

Hệ sinh thái

Quá trình phát triển

Xếp hạng quốc tế