fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

FPT Schools Đà Nẵng Chính thức bắt đầu làm việc tại Toà nhà Epsilon

Ngày 11 tháng 6 năm 2021, Toàn thể CBNV và giáo viên Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng chính thức bắt đầu ngày làm việc đầu tiên tại cơ sở mới – Toà nhà Epsilon. 

Với quy mô hơn 1,6 hecta, Toà nhà Epsilon nằm trong Khu đô thị FPT – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Khu đô thị FPT nằm ở phía Đông Nam, trên trục đường phát triển chiến lược của Thành phố với nhiều công trình trọng điểm trong tương lai.

Hiện tại cơ sở mới của FPT Schools Đà Nẵng đang được hoàn thành những khâu cuối cùng và sẽ đưa vào hoạt động chính thức cho năm học mới vào ngày 2/8/2021. Với không gian mở được thiết kế riêng biệt dành cho Khối Tiểu học và THCS, nhiều phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại, Toà nhà Epsilon hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn môi trường học tập và trải nghiệm bổ ích.

Toà nhà FPT Schools (Bên cạnh FPT Complex)

Bên cạnh đó từ ngày 14/6/2011, cơ sở của Nhà trường tại KCN An Đồn chính thức dừng hoạt động và chuyển hoàn toàn sang cơ sở mới. Nếu cần thêm thông tin hoặc có những thắc mắc về địa điểm của FPT Schools, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 0984.210.839 – 0905.412.023 hoặc đến liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh nhà trường.

Thời gian làm việc của bộ phận tuyển sinh bắt đầu từ 8h và kết thúc vào lúc 17h hằng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số