fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

FPT Schools tour trở lại chính thức chào đón những “du khách” đầu tiên

Đồng hành, hỗ trợ các bạn học sinh mầm non chuẩn bị một tâm thế vững vàng, tự tin bước vào lớp 1, trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng tổ chức chuỗi Schools Tour với các hoạt động trải nghiệm thực tế hấp dẫn.
Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, FPT Schools Đà Nẵng đã chào đón hơn 100 thiên thần nhỏ xinh xắn đến từ trường mầm non 123 và trường mầm non Casa.
 
“Trường này to và đẹp quá cô ơi! Ông già Noel của con đẹp chưa này! Con thích nhất là được học võ!” Ngây ngô và đáng yêu, đó là lời chia sẻ từ các “du khách nhí” sau chuyến trải nghiệm tại nhà F ngày hôm nay.
 
Lần đầu được thăm quan trải nghiệm tại trường Tiểu học, bạn nhỏ nào cũng háo hức, ngạc nhiên, trầm trò trước không gian mới lạ trong lòng Epsilon. Hào hứng hơn là khi các bạn được trải nghiệm Mĩ thuật đa chất liệu, được tự tay gấp giấy Origami để tạo nên những ông già Noel dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.
 
Chưa dừng lại, chuyến hành trình còn gây bất ngờ khi các “du khách nhí” được xem phần biểu diễn Vovinam của các anh chị THCS và được tạo cơ hội tiếp xúc với môn học này. Bạn nào cũng năng động, ánh mắt không giấu được niềm vui thích khi thực hành những động tác quyền trên nền nhạc “Nòi giống Tiên Rồng” hào hùng.
 
Mong rằng, chuyến đi đã mang lại cho các con khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa, sẵn sàng tâm thế cho hành trình chuyển cấp đến với môi trường Tiểu học sắp tới.
 
Một vài hình ảnh đẹp trong sự kiện:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số