fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

FSCHOOL STEM DAY 2023 – “JOYFUL EXPERIENCES IN TECH”

FSCHOOL STEM DAY là hoạt động thường niên do FPT Schools tổ chức với mục đích xây dựng không gian giao lưu, khám phá, trải nghiệm các hoạt động và phương pháp học STEM mới nhất cho học sinh các cấp.
 
Năm học 2023-2024, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở rộng quy mô chương trình nhằm mang đến sân chơi lớn về khoa học công nghệ cho học sinh khối Tiểu học, THCS trên toàn Thành phố Đà Nẵng.
 
Với chủ đề “Joyful Experiences in Tech”, FSCHOOL STEM DAY 2023 quy tụ hàng loạt hoạt động đa dạng cực hấp dẫn gồm:
 
1. Hội thảo “AI – Trí tuệ nhân tạo và tương lai giáo dục” được chia sẻ bởi các chuyên gia: Anh Vũ Hồng Chiên (Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Trí tuệ nhân tạo Quy Nhơn), Anh Lê Ngọc Tuấn (Giám đốc Công nghệ của Tổ chức giáo dục FPT).
 
2. Chung kết Cuộc thi Fschools Stempetition cấp trường với đa dạng hạng mục dự thi như: sản phẩm kĩ thuật, nghiên cứu khoa học, phần mềm, giải pháp hữu ích nhằm giúp học sinh vận dụng kiến thức và cách tiếp cận liên môn, nâng cao năng lực làm dự án, khả năng tư duy, thuyết trình.
 
3. Chung kết Cuộc thi Robotics cấp trường “Tet in Tech”. Học sinh với những robot tự thiết kế sẽ vượt qua các thử thách “làm bánh chưng, nấu bánh chưng và xem pháo hoa”. Chương trình hứa hẹn mang đến những cuộc đua gay cấn và thú vị.
 
4. Không gian trải nghiệm STEM Challenges với hàng loạt trải nghiệm STEM thú vị cho học sinh như không gian lễ hội số, chế tạo pin điện hóa, chế tạo tên lửa cồn, thử thách IQ, biểu diễn các thí nghiệm, các trải nghiệm Robotics,…
 
Vô vàn điều mới mẻ khác đang chờ bạn khám phá, còn chần chừ gì mà chưa đặt thông báo cho FSCHOOL STEM DAY 2023!
—-
Thông tin chi tiết:
– Thời gian: 8h00 – 11h30, thứ Bảy, ngày 16/12/2023
– Địa điểm: Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng
– Đối tượng tham gia:
+ Phụ huynh & học sinh TH&THCS FPT Đà Nẵng
+ Phụ huynh & học sinh mong muốn trải nghiệm các lĩnh vực khoa học công nghệ.

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số