Fschools Đà Nẵng đón “Hy vọng” từ mọi miền đất nước

Vừa qua (02/8/2022), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã hân hoan chào đón gần 130 bạn nhỏ Hope Schools cùng người nhà từ khắp mọi miền đất nước đến thăm môi trường học tập chính thức của các em trước thềm năm học mới 2022-2023.

Tại buổi tiếp đón, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân, giám đốc Khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng có đôi lời nhắn gửi: “Bằng tất cả trách nhiệm và tình thương của mình, nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các con theo đuổi đam mê, phát triển tài năng. Với sự chuẩn bị chu đáo của mình, “đại gia đình nhà F” mong rằng sẽ đem đến một môi trường học tập và trải nghiệm đầy niềm vui trên hành trình nâng bước trưởng thành cho các em.”

Vậy là từ nay, các em sẽ có một môi trường học tập mới, bạn bè mới và bắt đầu viết nên cho mình một câu chuyện thật đẹp cùng FPT Schools, cùng người FPT tại nơi đây. Chúc các học sinh của ngôi trường Hy Vọng sẽ cùng nhau sống những ngày đẹp nhất tại mái nhà bình yên FPT Hope Schools và có một năm học với nhiều trải nghiệm.
Tin chắc rằng, những “hạt mầm hi vọng” rồi sẽ vươn cao ước mơ dưới sự ươm dưỡng tận tình của của thầy cô và người FPT sẽ luôn ở bên, đồng hành cùng các em.
Một vài hình ảnh đẹp trong sự kiện.

Tin Cùng Chuyên Mục

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” – Thấu hiểu để đồng hành trong bước ngoặt quan trọng

4

Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”