Sôi động Ngày hội Halloween tại FPT Schools Đà Nẵng

Hòa vào không khí lễ hội cuối năm, khắp mọi nơi tại vương quốc F cũng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Với chủ đề "Lễ hội ma quái", Halloween năm nay đã đem lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo, Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh.

Vương quốc F là một “vùng đất huyền bí” cách không xa thành phố, “người dân” nơi đây luôn sống vui vẻ chan hòa dưới bầu trời trong xanh. Câu chuyện bắt đầu vào ngày Halloween 2022, khi bầu trời chuyển màu đen kịt, làn khói đỏ bao quanh lâu đài Epsilon, hàng trăm phù thuỷ, thần chết, zombie, ma cà rồng,… cùng nhau tham gia vào “bữa tiệc vui vẻ” hoành tráng và sôi động.

Vương quốc nhà F tràn ngập sắc màu và sự sôi động của lễ hội
Tại đây, chuỗi hoạt động Trick or Treat; Vẽ mặt; Trình diễn thời trang;…được thần dân “hưởng ứng” nhiệt tình với những giây phút đầy niềm vui và cảm hứng. Tất cả đều tự tin thể hiện phong cách của mình, góp phần tạo nên một ngày hội đầy ấn tượng.
 
 
 
 
Không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, “Lễ hội ma quái” 2022 còn giúp các con phát huy tính sáng tạo, thêm gắn kết và tìm hiểu nền văn hóa, nguồn gốc của lễ hội phổ biến trên thế giới. Cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng trong ngày hôm nay nhé!
 

Tin Cùng Chuyên Mục

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Bạn đã sẵn sàng “lên dây cót” cho Cuộc thi Fschools Steampetition mùa 2?

322191368_821610565569163_6416950639916237044_n

Học sinh trường mầm non Dongsim và mầm non Wonderland tham quan FPT Schools