“HÀNH TRÌNH CẦU VỒNG” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Những ngày cuối năm, khi người người, nhà nhà ngập tràn trong náo nức, rộn ràng để chào đón mùa Giáng sinh và tết Quý Mão gần kề thì đâu đó, thầy trò nơi rẻo cao Tây Giang, Quảng Nam vẫn còn bộn bề lo lắng bởi thiếu thốn trăm đường cả về vật chất và tinh thần.

Tiếp nối sự thành công của “Hành trình cầu vồng” lần 01 (tháng 01/2021), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng phát động chương trình thiện nguyện “Hành trình cầu vồng” năm học 2022-2023 tại điểm Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Tr’Hy.

• Địa chỉ: Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Tr’hy, thôn Voòng, xã Tr’Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
  • Thời gian: dự kiến ngày 17/12/2022

Bỏ qua tất cả khó khăn, cách trở, chiếc cầu vồng cõng bao yêu thương từ nhà F sẽ rực rỡ sắc màu trên mái trường Tr’hy. Đó là những món quà xinh xắn, thiết yếu do chính tay các bạn học sinh, các thầy cô nhà F dày công chuẩn bị. Fschoolers ơi! Bạn đã sẵn sàng cho chặng hành trình ý nghĩa mang tên “cầu vồng” chưa?

1. Hoạt động chuẩn bị

2. Hành trình cầu vồng

Lịch trình dự kiến ngày 17/12/2022: