Hoạt Động - Sự Kiện

“HÀNH TRÌNH CẦU VỒNG” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Những ngày cuối năm, khi người người, nhà nhà ngập tràn trong náo nức, rộn ràng để chào đón mùa Giáng sinh và tết Quý Mão gần kề thì đâu đó, thầy trò nơi rẻo cao Tây Giang, Quảng Nam vẫn còn bộn bề lo lắng bởi thiếu thốn trăm đường cả về vật chất và tinh thần. Tiếp nối sự thành công của “Hành trình cầu vồng” lần 01 (tháng 01/2021), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng phát động chương trình thiện nguyện “Hành trình cầu vồng” năm học 2022-2023 tại điểm Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Tr’Hy.

Hoạt Động - Sự Kiện

FPT Schools chào mừng các Cán bộ quản lí về tham dự tấp huấn mô đun 6,7,8 của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng

Những ngày qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng thật vinh dự khi được chào đón các thầy cô là hiệu trưởng về dự Tập huấn mô đun 6,7,8 chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hoạt Động - Sự Kiện

Sôi động “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng” cùng FPT Schools

Vừa qua, FPT Schools Đà Nẵng vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng lần II năm 2022”. Với vai trò là nhà tài trợ của chương trình, Nhà F đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào văn hóa đọc với các tiết mục biểu diễn, các hoạt động trải nghiệm vui tươi, thú vị dành cho đông đảo độc giả tham giaa ngày hội.

Hoạt Động - Sự Kiện

Sinh viên Đại học Quảng Bình thực tế chuyên môn tại FPT Schools Đà Nẵng

Hôm nay 29/11/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng hân hạnh chào đón hơn 40 sinh viên và giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Quảng Bình đến tham quan thực tế và học tập chuyên môn tại tòa nhà Epsilon.

Hoạt Động - Sự Kiện

Rộn ràng “sắc màu Tây Bắc” tại FPT Schools

Sáng thứ Bảy vừa qua, workshop “Sắc màu Tây Bắc” đã diễn ra với sự tham gia của 50 bạn học sinh khối 1,2 trong không khí vô cùng tươi vui tại Nhà F.

Hoạt Động - Sự Kiện

FPT Schools Đà Nẵng toàn thắng tại FPT “Khơi nguồn Võ Việt” 2022

Thể hiện những tiết mục ấn tượng, kĩ thuật hoàn thiện cùng đội hình đồng đều, trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã xuất sắc giành 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng, 01 giải Khuyến khích tại Vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi Vovinam FPT “Khơi nguồn Võ Việt” 2022.