fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

Mong muốn mang đến không gian vui chơi và giúp học sinh thêm hiểu về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng tổ chức Hội xuân Fschools 2024 với chủ đề “Tết là…”.
Mỗi năm đến hẹn, “triều đình” Nhà F lại tưng bừng mở khoa thi Trạng để tìm kiếm hiền tài, bồi đắp nguyên khí đất nước. Kì thi Trạng với 3 vòng thi: Hương – Hội – Đình nhằm tìm ra các Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa tài năng.
Hân hoan chào đón cột mốc mới 2024 nhiều niềm vui và khát khao, thầy trò Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đang tất bật chuẩn bị một chương trình đặc biệt. Với tên gọi “Tết là…” - Hội Xuân 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy thú vị trong không gian truyền thống đa sắc màu.
Hội thảo trực tiếp “Nuôi con trong thời công nghệ số” tại Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã trang bị nhiều kĩ năng cần thiết cho phụ huynh để nuôi dạy, đồng hành cùng con trong thời đại 4.0.
Giữa thời đại công nghệ phát triển không ngừng, ba mẹ có bao giờ cảm thấy “mất kết nối” với con?
Hơn 250 suất quà đã được FPT Schools 1,2 Đà Nẵng trao tặng đến các em học sinh nghèo tại các điểm trường huyện Tây Giang, Quảng Nam.
Sáng nay (28/12), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng vinh dự chào đón hơn 200 thầy cô là đại diện Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT, lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu và Tổ trưởng chuyên môn Khối 4 các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố về tham dự hội nghị tập huấn Tài liệu giáo dục địa phương lớp 4 do Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng tổ chức.
Cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023 – “Slay your way” là sân chơi thể hiện tài năng dành cho học sinh, sinh viên, học viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc.
“Hành trình cầu vồng” là chương trình thiện nguyện thường niên được tổ chức bởi FPT Schools Đà Nẵng vào dịp cuối năm với mong muốn tiếp thêm động lực đến trường cho các em nhỏ nơi rẻo cao; góp phần chia sẻ những thiếu thốn về mặt vật chất và tinh thần, tạo nên một cái Tết ấm no, đủ đầy hơn cho thầy và trò vùng núi còn nhiều khó khăn.
Vừa qua (16/12), hơn 5.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên đã tham dự Ngày hội Khoa học và Công nghệ Fschool STEM Day 2023 do Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng tổ chức. 
Nằm trong chuỗi trải nghiệm ngoại khóa năm học 2023-2024, vừa qua (11/12), hơn 200 Fschoolers khối 3 đã hóa thân thành “bác nông dân” khám phá Hestia Farm tại Thôn Hòa Hải, X. Hòa Phú, H. Hòa Vang