Hội thảo trực tuyến: Kỉ luật tích cực cùng con

Khi xã hội đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, việc nuôi dạy, giáo dục trẻ em ở nhà và ở trường đang ngày càng trở nên thách thức hơn. Đa số các bậc làm cha mẹ đều mong muốn con mình có ý thức kỉ luật, giữ gìn nề nếp tốt, chủ động, tự tin trong các tình huống của cuộc sống...

Làm thế nào để “kỉ luật” không nóng giận, không nước mắt nhưng vẫn hiệu quả? Làm thế nào để thiết lập những giới hạn phù hợp mà không tạo nên khoảng cách giữa con cái với cha mẹ?

Đến với hội thảo trực tuyến “Kỉ luật tích cực cùng con”, cha mẹ sẽ được chia sẻ về nguyên tắc và phương pháp “kỉ luật tích cực”, sự khác nhau giữa kỉ luật tích cực ở học sinh tiểu học với học sinh trung học cơ sở từ góc độ của nhà trường. Đặc biệt, hình thức kỉ luật nào để con vừa biết lỗi sai nhưng vẫn giữ được niềm vui trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2023 dài ngày sắp tới.

Chương trình hứa hẹn mở ra một không gian an toàn, nơi cha mẹ có thể thoải mái chia sẻ những băn khoăn trong hành trình cùng con lớn khôn; nơi cung cấp nhiều thông tin để trở thành cha mẹ tích cực, từ đó có định hướng phù hợp với triết lí giáo dục con cái của riêng mình.

Hội thảo có sự tham gia của:
– Thầy Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng phòng Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên – Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng
– Cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc Khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng

Chương trình được thiết kế dành riêng cho Phụ huynh học sinh đã đăng kí tham gia khảo sát đầu vào năm học 2023-2024:
– Thời gian diễn ra: 19:00 – 20:30 ngày 13/01/2023
– Hình thức: Online qua nền tảng Zoom
– Hạn cuối đăng kí: 17:00 ngày 11/01/2023
– Cách thức đăng kí: Quý phụ huynh liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ xác nhận tham gia chương trình.