Fschoolers Nhà f tỏa sáng tài năng tại vòng Chung kết – Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố 2022

Vừa qua, trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng vinh dự đem về nhiều thành tích xuất sắc tại hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố lần thứ XXV diễn ra từ ngày 12 đến 14/5.

Nhằm phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin, hằng năm, Thành đoàn Đà Nẵng đã cùng phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố cùng các đơn vị liên quan tổ chức hội thi Tin học trẻ cấp thành phố. Nhiều năm qua, cuộc thi đã góp phần tìm kiếm những tài năng mới về Tin học, cùng với thành phố thực hiện chiến lược đào tạo con người, hướng tới xây dựng “Thành phố thông minh”.

Trải qua kì thi Tin học trẻ cấp Quận đầy gay cấn, trường Tiểu học và Trung học cơ sở  FPT Đà Nẵng đã vinh dự đem về nhiều thành tích tốt và tiếp tục dự thi vòng thi cấp Thành phố lần thứ XXV diễn ra từ ngày 12 đến 14-5. Trước khi tham gia Hội thi, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô hướng dẫn đã có cuộc gặp gỡ động viên và tiếp tục đưa ra những lời góp ý, nhắc nhở để giúp học sinh hoàn thiện tốt hơn các sản phẩm dự thi của mình. Không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố năm 2022 chính thức khép lại và gọi tên các đội thi xuất sắc nhất vòng chung kết đến từ nhà F.

Xin chúc mừng các Ếch Cốm:
BẢNG B – Kĩ năng lập trình Khối THCS
GIẢI BA
– Lê Bá Gia Bảo – Lớp 8A4.
BẢNG D2 – Sản phẩm sáng tạo Khối THCS
GIẢI NHẤT
Đề tài: “Robot trợ giúp lớp học FPT Schools”
– Trần Kim Hà Anh – Lớp 8A5
– Nguyễn Trường Quang – Lớp 7A3
GIẢI NHÌ
Đề Tài: “ZooLetter”
– Vũ Tiến Đạt – Lớp 8A5
– Vũ Ngọc Minh Khuê – Lớp 8A5
GIẢI BA
Đề tài: “Máy tập thể dục mùa dịch”
– Phan Xuân Phú – Lớp 7A3
– Võ Khang – Lớp 8A1
– Nguyễn Văn Bảo Khánh – Lớp 6A1
Đề tài: “Smart Study Lamp”
– Hoàng Lê Thanh Thảo – Lớp 8A1
– Trương Nguyên Khang – Lớp 8A8
– Đỗ Nguyễn Ngọc Huy – Lớp 8A7
BẢNG R1 – Sáng tạo robot và máy thông minh dành cho Khối Tiểu học
GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Nhóm Ếch Cốm 1:
– Phan Việt Lâm – Lớp 4A3
– Lê Nguyên Bảo – Lớp 4A1
– Lê Nguyễn Anh Tuấn – Lớp 3A4
Nhóm Ếch Cốm 2:
– Võ Phước Gia Khang – Lớp 3A7
– Nguyễn Trần Hà Thanh – Lớp 3A7
– Đoàn Ngọc Anh Quân – Lớp 4A2.
BẢNG R2 – Sáng tạo robot và máy thông minh dành cho Khối THCS
GIẢI NHẤT
Nhóm SQUAD 3
– Trần Nguyên Bách – Lớp 6A3
– Thân Mạnh Đức – Lớp 6A3
– Trần Lĩnh Phong – Lớp 6A3.
GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Nhóm SQUAD 1
– Đặng Hoàng Cát Lynh – Lớp 6A1
– Huỳnh Anh Phương – Lớp 6A4
– Đỗ Hữu Đăng Khoa – Lớp 6A4.
Với sự đầu tư kì công từ ý tưởng đến năng lực thực hành ấn tượng, các Ếch Cốm được Ban tổ chức hội thi đánh giá cao khi có nhiều bài thi chất lượng, các sản phẩm dự thi phần mềm sáng tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao.
Một lần nữa, chúc mừng những nỗ lực của FSchooler đã đạt được kết quả xứng đáng. Chúc các bạn tiếp tục phát triển tài năng và chinh phục kiến thức tin học trong bối cảnh công nghệ số, làm chủ tương lai.