fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Kì thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2023 chính thức khởi động

Nhằm tạo điều kiện giúp các Fschoolers được cọ xát, đánh giá năng lực thông qua việc tham gia sân chơi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) , FPT Schools tiếp nhận đăng kí và triển khai bồi dưỡng cho các bạn có mong muốn tham gia cuộc thi.
 
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
– Học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở với niềm đam mê Toán học.
 
CẤP ĐỘ:
– Lớp 1, 2: Cấp độ 1 (Pre-Ecolier) – Phép toán đơn giản với số có một và hai chữ số; Phân biệt các hình khối; Xem giờ và nhận biết đồng hồ; xem và đếm số giờ, ngày trong tuần và tháng trong năm.
 
– Lớp 3, 4: Cấp độ 2 (Ecolier) – Phép toán đơn giản với số có một, hai, ba hoặc bốn chữ số; Nhận biết hình khối; Ma trận kì ảo với hằng số kì ảo 15; Xem và đếm số giờ, ngày, tháng trong năm; Phép cộng, trừ, nhân, chia; Tập hợp giao nhau; Tính chu vi và diện tích hình vuông, hình chữ nhật.
 
– Lớp 5, 6: Cấp độ 3 (Benjamin) – Phép cộng, trừ, nhân, chia; Ma trận kì ảo; Phân số và số thập phân; Xem giờ và xem lịch; Chu vi của đa giác; Diện tích hình chữ nhật, hình tam giác; Đường thẳng và tia; Hình hộp chữ nhật và hình lập phương; Góc nhọn, góc vuông, góc tù; Toán tư duy logic.
 
– Lớp 7, 8: Cấp độ 4 (Cadet) – Phép toán đại số với số hữu tỉ; Số tự nhiên; Các phương trình, bất phương trình và phương trình tuyến tính; Diện tích hình chữ nhật, hình tam giác và hình tròn; Đường thẳng, tia; Thể tích và diện tích bề mặt của hình khối; Góc nhọn, góc vuông, góc tù; Góc phần bù, tổng các góc trong một tam giác và tứ giác; Toán tư duy logic.
 
– Lớp 9,10: Cấp độ 5 (junior) – Phép toán đại số với số hữu tỉ; Các hàm, đa thức; phương trình, bất phương trình; Dãy số; Tổ hợp; Hình học phẳng; Hình học giải tích trong mặt phẳng.
 
CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG:
– Ngày thi (dự kiến): 26/03/2023
– Thông báo kết quả (dự kiến): 26/04/2023
– Trao giải (dự kiến): Tháng 6/2023
 
HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ:
– Quý Phụ huynh và học sinh đăng kí trực tiếp và nộp lệ phí với GVCN
 
THỜI HẠN ĐĂNG KÍ: 02/02/2023 – 04/02/2023

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số