FPT Schools Đà Nẵng hân hoan khởi đầu năm học mới

Ngập tràn cờ hoa, bóng bay, những tràng pháo tay và những nụ cười, hôm nay (05/9/2022) thầy trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã có những phút giây đầy vui tươi, hứng khởi trong ngày hội khởi đầu năm học mới.  

Ngắn gọn nhưng trang trọng, đong đầy cảm xúc và không kém phần sôi động là những gì đọng lại trong tâm trí của những người tham dự. Đặc biệt hơn, Lễ khai giảng năm nay diễn ra trước thềm sinh nhật tuổi 34 của tập đoàn FPT và chứng kiến sự chuyển giao sứ mệnh của linh vật mới Khối Phổ thông FPT. 

Với chủ đề: “Khởi hành cùng FPT-Rex”, lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại FPT Schools Đà Nẵng đã đánh dấu bước khởi đầu đầy mạnh mẽ của thế hệ học sinh FPT mang trong mình những phẩm chất vượt trội về sức mạnh, trí tuệ và sự sáng tạo. Một thế hệ học sinh sẵn sàng chuyển mình cùng làn sóng phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, dám nghĩ, dám làm, dám tiến xa hơn để lần lượt chinh phục những nấc thang tri thức.  

Linh vật mới FPT-Rex của Khối Phổ thông FPT toàn quốc

Sôi nổi và năng động, những tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ CLB Vovinam, CLB Âm nhạc, CLB Dance,…đã góp phần thể hiện những nét đặc trưng khác biệt chỉ nhà F mới có. 

Trong buổi lễ đại diện BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân đã có những lời chia sẻ truyền cảm hứng đến toàn thể các em học sinh và cùng đại diện 09 khối lớp đánh trống khai trường chào mừng năm học mới. Sau những năm tháng dịch bệnh, tiếng trống khai trường đã được vang lên rộn ràng, giòn giã giữa sân trường.  

Nhắn nhủ “thế hệ khủng long” gia nhập vào ngôi trường sắc cam, người đứng đầu FPT Schools Đà Nẵng nói: “Cùng với trường học đầu tiên là gia đình, FPT Schools sẽ tạo nên một môi trường thật sự phù hợp với mỗi em học sinh. Tin chắc rằng, với những phẩm chất tuyệt vời được kế thừa từ khủng long FPT-Rex, các bạn nhỏ nhà F chúng mình sẽ có được sự phát triển riêng biệt, hội nhập sâu rộng với thế giới, trở thành thế hệ công dân toàn cầu mang đậm bản sắc người Việt và tinh thần thời đại.”  

Lễ khai giảng kết thúc bằng tiết mục đồng ca của hơn 2100 thầy cô và học sinh FPT Schools Đà Nẵng với bài hát truyền thống “FPT dòng sông lời thề”, giai điệu tự hào đã để lại những cảm xúc vỡ òa sân khấu năm học này. 

Tin Cùng Chuyên Mục

Screenshot 2022-12-02 at 10.13.31

“HÀNH TRÌNH CẦU VỒNG” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

317466320_529370862538043_8866526519825185245_n

FPT Schools chào mừng các Cán bộ quản lí về tham dự tấp huấn mô đun 6,7,8 của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng

untitled-(1-of-2)

Sôi động “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng” cùng FPT Schools