Chào mừng Tân học sinh đến với FPT Schools Đà Nẵng

Nhằm tạo cơ hội cho các em Tân học sinh năm học 2022-2023 được làm quen, gặp gỡ, gần gũi với bạn bè và thầy cô trước khi chính thức bước vào năm học mới, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng tổ chức Lễ nhập học với chủ đề: “Trải nghiệm để trưởng thành” như một lời chào nồng ấm, một lời chúc hân hoan gửi đến các thành viên mới đã gia nhập đại gia đình FPT Schools.

Với chuỗi hoạt động chào mừng phong phú gồm: các gian hàng trải nghiệm hấp dẫn, chuyên đề đặc biệt từ thầy Trần Thành Nam cùng những món quà xinh xắn mang dấu ấn riêng của “vương quốc F”; chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nguồn động lực giúp các em sẵn sàng bắt đầu chuyến hành trình tri thức nhiều mong đợi và thành công.

Buổi lễ sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi bất kì thành viên FPT-Rex nào, mong rằng Quý phụ huynh sẽ sắp xếp thời gian cùng các con tham gia đầy đủ.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Đối tượng tham gia: Quý phụ huynh, học sinh nhập học năm học 2022-2023

2. Thời gian:

• Khối Tiểu học: Buổi sáng từ 7h30 – 11h00
  • Khối THCS: Buổi chiều từ 13h30 – 17h00

3. Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương, 35A Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

4. Trang phục: Trang phục tự do, lịch sự.

5. Nội dung chi tiết chương trình:

6. Quà tặng nhập học: Mỗi học sinh nhập học năm học 2022-2023 được nhận 01 cặp sách, 01 bình nước cá nhân, 01 chiếc dù.