fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Lễ Tổng kết năm học 2022-2023: Ghi dấu những bước tiến mới

Hôm nay (1/6), Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 với sự tham gia của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên cùng đại diện Phụ huynh từ các lớp.

Với hai hình thức triển khai, trực tiếp tại hội trường và phát trực tiếp về 64 “điểm cầu”, gần 1900 học sinh đã cùng nhau hòa mình vào không khí tuyệt vời của buổi lễ tổng kết này.

Tiết mục văn nghệ sôi động mở đầu chương trình
cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc Khối TH&THCS FPT Đà Nẵng

Tại đây, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc Khối TH&THCS FPT Đà Nẵng đã điểm lại những kết quả thầy và trò Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đạt được trong suốt năm học vừa qua. Theo đó, năm học 2022-2023, FSC 1-2 Đà Nẵng có đến 741 giải thưởng cá nhân, tập thể tại 25 cuộc thi cấp quận, thành phố, quốc gia và quốc tế. Ấn tượng hơn đó chính là sự chủ động tham gia thể hiện tại các cuộc thi của hơn 1600 em trên tổng số học sinh toàn trường.

Thành quả trên là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò, cùng sự đồng hành, ủng hộ hết mình của các bậc phụ huynh. Chúng ta đã biến những thách thức thành cơ hội để cùng nhau “gặt hái” nhiều “trái ngọt”.

Đại diện các lớp có hoạt động phong trào xuất sắc được vinh danh
Hoạt động tôn vinh, trao thưởng sôi động ở các lớp

Năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại. Thầy và trò FPT Schools Đà Nẵng cùng nhau chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích nổi bật. Cùng lời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong năm học mới, chúc các con một kì nghỉ hè an toàn, bổ ích và đừng quên chuẩn bị cho một năm học nhiều bước tiến mới nhé!

Tin Cùng Chuyên Mục

Phát động Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp Trường năm học 2023-2024

CUỘC THI TUYỂN CHỌN ĐỘI TUYỂN THỂ THAO FPT SCHOOLS NĂM HỌC 2023-2024

Thể lệ Cuộc thi: FPT Schools’s Got Talent 2023 – “So You Think You Can Shine”

“Be Over The Moon” – Vui hội Trăng Rằm 2023 tại FPT Schools

FPT Schools Đà Nẵng chủ động phòng chống bệnh đau mắt đỏ đầu năm học

FPT Schools Đà Nẵng ghi nhận thành tích ấn tượng trong năm cột mốc