Lịch chính thức của Tuần Định hướng Nhà F

Như một “đặc sản” không thể thiếu, năm học mới tại FPT Schools luôn bắt đầu bởi Tuần định hướng. Một tuần lễ “không học tập” nhưng mang sứ mệnh quan trọng: biến nỗi lo “trường mới, lớp mới, bạn bè mới, thầy cô giáo mới” thành “trường cũ, lớp vui, bạn bè hợp cạ và thầy cô hết ý”.
Dù chỉ thông qua màn hình ảo, nhưng thầy cô, bạn bè và những niềm vui, háo hức của chúng mình là thật. Vậy thì ngại gì mà không bày tỏ những tình cảm thương mến ấy với nhau ngay từ Tuần định hướng.
Xóa bỏ khoảng cách, gạt những nỗi lo, thắp lên nụ cười, xây nên hoài bão. Chúc chúng mình gặt hái được nhiều niềm vui và những trải nghiệm giá trị trong Tuần định hướng nhé. Sau đây là lịch trình chính thức của tuần định hướng nhà F dành cho học sinh Khối 1 và 2 năm học 2021-2022:
Khối Tiểu học
Khối Trung học cơ sở