fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

Năm học 2021-2022 chính thức khởi động bằng Tuần Định hướng

Ngày 16/8, hơn 1000 học sinh Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng đã bước vào ngày đầu tiên của tuần định hướng bằng hình thức trực tuyến. Tuần định hướng sẽ diễn ra trong vòng một tuần, từ ngày 16/8/2021 đến ngày 20/8/2021 trước khi các Ếch Cốm bắt đầu tuần học tập đầu tiên trong năm học mới 2021-2022.

Trước thềm tựu trường, FPT Schools đã tổ chức 04 buổi workshop “Ếch Cốm học online như thế nào?” dành cho Phụ huynh Khối lớp 1, 2 nhằm giúp bố mẹ hiểu và có sự chuẩn bị tốt nhất cho các bạn nhỏ khi làm quen với hình thức học trực tuyến. Với khối lớp 1, 2, mỗi lớp được chia đôi sĩ số (một nửa học buổi sáng, một nửa học buổi chiều) để các cô dễ dàng có sự quan tâm và hỗ trợ cho từng bạn. Trong lần đầu gặp lại nhau này, các Ếch Cốm Tiểu học đã được làm quen với nhau và có hoạt động “Nhân hiệu Ếch Cốm” để chia sẻ sở thích, ước mơ cùng với mục tiêu năm học mới.

Tuy phải chào đón năm học mới bằng hình thức trực tuyến nhưng hơn 500 Ếch Cốm THCS vẫn rất hào hứng và tràn đầy năng lượng với các trò chơi khởi động năm học mới mà thầy cô đã tổ chức qua ứng dụng Kahoot, sau đó là cùng làm quen và triển khai những nội dung chuẩn bị cho năm học mới.

Giữa những biến chuyển bất ngờ của đời sống trong đại dịch Covid-19, một trạng thái “bình thường mới”, sẵn sàng thích nghi với hoàn cảnh là điều thầy và trò FPT Schools phải hướng tới. Không đến trường không có nghĩa là ngừng học. Hy vọng những trải nghiệm trong giai đoạn nhạy cảm này sẽ giúp các con rèn luyện được sự chủ động và tự lập trong việc tự học, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn.

Chúc tất cả chúng ta có một năm học mới “trải nghiệm để trưởng thành”.

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số