Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

Tạm xa bánh chưng dưa hành, hôm nay Fschoolers chúng mình đã chính thức quay trở lại trường sau một mùa Tết ấm áp và bình an bên gia đình. Bạn nào cũng vui vẻ mừng rỡ khi được gặp lại bạn bè, thầy cô và vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động khai xuân.

Rất nhiều hoạt động khai xuân đã diễn ra trong sáng đầu tuần tại Nhà F để Fschoolers nạp năng lượng, bắt đầu một năm mới thật rực rỡ. Bên cạnh những phong bao lì xì đỏ thắm, những lời chúc trao nhau, các bạn học sinh còn cùng nhau tham gia những trò chơi khởi động thú vị đầu xuân.

Tết Quý Mão vừa đi qua nhưng lộc xuân mùa xuân vẫn còn in đậm trên gương mặt tươi mới, sáng bừng và ngập tràn hi vọng của Fschoolers
 
Cầm trên tay món quà xuân đầy ý nghĩa, bạn nào cũng bất ngờ và cười rạng rỡ
 
Năm mới tại Nhà F cứ như thế khởi đầu với những tiếng cười giòn tan vang vọng. Hi vọng, Quý Mão 2023 sẽ tiếp tục là một năm khởi sắc và hạnh phúc của thầy trò Nhà F. 
 
Dù không khí Tết vẫn còn vương vấn đâu đây, nhưng các bạn học sinh cũng cần nhanh chóng thiết lập mục tiêu, lên dây cót tinh thần cho một học kì mới để đạt được những kết quả như ý nhé. Fschoolers ơi, sẵn sàng năng lượng để bắt đầu hành trình tuyệt với phía trước nào!

Tin Cùng Chuyên Mục

Elementor #14021

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (13)

FPT Edu Research Festival 2023 khởi động với chủ đề “Mưu cầu hạnh phúc trong thời đại số”

336897352_1725426781185994_1556985978438536215_n

Alpha Global – Open day lớn nhất năm tại Fschools Đà Nẵng