Rộn ràng Ngày hội Kết nối “FPT Family Day” cùng “đại gia đình” FPT Schools Đà Nẵng

Sáng 12/6, ngày hội kết nối “FPT Family Day” năm học 2021 – 2022 do Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp vui tươi.

Đúng như tên gọi “FPT Family Day”, ngày hội là dịp để thầy cô, bố mẹ và cả FSchooler cùng ngồi lại để lắng nghe và trao đổi với nhau như những thành viên trong gia đình sau một năm học nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng thật nhiều niềm tự hào.
Nhà F hiểu được rằng, chỉ khi thật sự được thấu hiểu các con mới được học tập, trưởng thành và phát triển theo cách hạnh phúc nhất. Bên cạnh việc thông tin tới phụ huynh, thầy cô cũng mong muốn bố mẹ có thể cảm nhận rõ nét quan điểm giáo dục và sự trưởng thành của từng Ếch cốm khi được trau dồi kiến thức và trải nghiệm theo phương pháp của nhà trường.
Tại ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh được khám phá mô hình học tập dự án thông qua không gian trưng bày sản phẩm độc đáo của học sinh các khối lớp. Mỗi gian trưng bày mang một màu sắc khác biệt nhưng phản ánh rõ nét chất lượng giảng dạy, học tập toàn diện, chủ động sáng tạo của thầy và trò.
Trở về từng lớp học, Quý Phụ huynh đã có cái nhìn chi tiết về một năm hoạt động của trường lớp; nắm được kết quả học tập và rèn luyện của từng cá nhân con em xuyên suốt năm học 2021 – 2022 qua những hình ảnh, video clip thực tế sinh động và những phần thuyết trình đầy ấn tượng được thực hiện bởi chính các Ếch Cốm.
Ngoài ra, dưới sự điều hành và trình diễn của chính các bạn học sinh, những tiết mục văn nghệ “nhà trồng”, những trò chơi tập thể “gắn kết yêu thương”, những phần “check-in cảm xúc” đã giúp những “gia đình nhỏ” trong lòng Epsilon cùng nhau trải qua những phút giây vui vẻ đáng nhớ.
Hành trình kết nối “FPT FAMILY DAY” đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp và biết bao cảm xúc khó tả trong lòng học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh. Hẹn gặp lại Quý Phụ huynh tại năm học 2022-2023 với nhiều điều tuyệt vời hơn và chân thành cảm ơn bố mẹ đã luôn đồng hành và tin tưởng FPT Schools Đà Nẵng trên con đường nuôi dưỡng và chắp cánh tri thức cho các Ếch Cốm.
Một vài hình ảnh tại Ngày hội “FPT FAMILY DAY” năm học 2021 – 2022:

Tin Cùng Chuyên Mục

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” – Thấu hiểu để đồng hành trong bước ngoặt quan trọng

4

Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”