NGÀY HỘI TECH DAY 2023 – “TRANSFORM TO VICTORY”

Là ngày hội Khoa học - Công nghệ lớn nhất năm 2023 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng, Techday 2023 quy tụ hàng chục gian hàng trải nghiệm các lĩnh vực khoa học công nghệ – giúp học sinh khám phá khả năng của bản thân, giao lưu, học hỏi và ứng dụng kiến thức.

Năm đầu tiên tổ chức, TECHDAY 2023 được xây dựng với chủ đề: “Transform to Victory”. Theo đó, tất cả các trải nghiệm của ngày hội đều được lấy cảm hứng từ cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975. Qua đó, không chỉ cho học sinh những trải nghiệm về khoa học công nghệ mà còn tái hiện trang sử hào hùng, giúp học sinh hiểu hơn về lịch sử, trân trọng và biết ơn những hi sinh to lớn của thế hệ cha ông.

Thông tin chi tiết:
– Thời gian: 8h00 – 11h30, thứ Bảy, ngày 25.03.2023
– Địa điểm: Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng
– Đối tượng tham gia:

+ Phụ huynh & học sinh TH&THCS FPT Đà Nẵng
+ Phụ huynh & học sinh mong muốn trải nghiệm các lĩnh vực khoa học công nghệ.

Đến với TECHDAY 2023, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:
– Theo dõi và cổ vũ cho màn tranh tài gay cấn của TOP 10 đội thi Chung kết Fschools Stempetition 2023 cấp trường & TOP 06 đội thi Chung kết Robotics cấp trường
– Trải nghiệm những hoạt động công nghệ, STEM, Tin học, lập trình và những ứng dụng công nghệ vào các môn học tại FPT Schools
– Trải nghiệm những hoạt động thiên văn, toán học, tên lửa nước,… từ các đơn vị khách mời
– Bốc thăm may mắn, đổi quà hấp dẫn
– Bên cạnh đó, TECHDAY 2023 còn có hoạt động đấu giá mô hình công nghệ made-by-Fschoolers