Sôi động “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng” cùng FPT Schools

Vừa qua, FPT Schools Đà Nẵng vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng lần II năm 2022”. Với vai trò là nhà tài trợ của chương trình, Nhà F đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào văn hóa đọc với các tiết mục biểu diễn, các hoạt động trải nghiệm vui tươi, thú vị dành cho đông đảo độc giả tham giaa ngày hội.
Vui tươi, bổ ích và tràn ngập tiếng cười là những gì diễn ra trong Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng lần 2 năm 2022 được tổ chức tại thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng trong những ngày vừa qua.
 
Với vai trò là đơn vị đồng hành, nhà F thật vinh dự khi được giao lưu và tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng dành cho các em học sinh Tiểu học Hoàng Văn Thụ và các độc giả tham gia ngày hội trên địa bàn. Đó là hành trình tham quan Fschools qua màn ảnh nhỏ, là những trò chơi đố vui hấp dẫn hay là tiết mục Vovinam ấn tượng mang đậm tinh thần yêu nước,…
 
Tiết mục Vovinam được các Fschoolers THCS thể hiện tại chương trình
 
Các bạn học sinh Tiểu học Hoàng Văn Thụ hào hứng tham gia minigame đố vui cùng nhà F
 
 

Chương trình Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng lần 2 này 2022 còn các hoạt động trưng bày, triển lãm, kinh doanh xuất bản phẩm, các tựa sách mới, sách hay giới thiệu đến bạn đọc; tọa đàm giao lưu cùng chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục, xuất bản, các diễn giả nổi tiếng trong làng văn học như: Trò chuyện chuyên đề “Sách – người bạn học đường” diễn giả: nhà thơ Bùi Xuân; Giới thiệu bộ sách “Đại Nam Thực lục – 10 tập” diễn giả: PGS.TS. Đỗ Bang; Chương trình “Hướng dẫn kỹ năng đọc và chọn sách” diễn giả: Ths. Vũ Thị  Ân;…

Cùng với việc tổ chức ngày hội, FPT Schools hi vọng sẽ quảng bá, thúc đẩy tình yêu đối với sách, làm lan tỏa văn hóa đọc sách tới không chỉ những người tham dự “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng lần II năm 2022” mà còn tới tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên còn ít quan tâm và chưa tạo được thói quen đọc sách.

Chúng mình hãy ghé ngay thư viện thành phố để tìm cho mình một đầu sách ưng ý, tham gia những hoạt động hấp dẫn vì ngày hội sách còn kéo dài đến hết ngày 01/12/2022 nhé!

Tin Cùng Chuyên Mục

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Bạn đã sẵn sàng “lên dây cót” cho Cuộc thi Fschools Steampetition mùa 2?

322191368_821610565569163_6416950639916237044_n

Học sinh trường mầm non Dongsim và mầm non Wonderland tham quan FPT Schools