fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

FPT Schools Đà Nẵng giúp nhân sự mới nhanh chóng “bắt nhịp” công việc

Nhằm giúp đội ngũ nhân sự mới nhanh chóng bắt nhịp và trở thành một phần của tổ chức, vừa qua ngày 15/7/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã tổ chức thành công Chương trình định hướng “tân binh” với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giáo viên mới.

Mở đầu buổi định hướng, các “thành viên mới” của FPT Schools Đà Nẵng đã vô cùng hào hứng, vui vẻ khi được tham gia chuỗi hoạt động làm quen, gắn kết với các đồng nghiệp chung bộ phận và cả những thành viên đến từ các phòng ban khác. Bầu không khí nóng lên giúp các “tân binh” sẵn sàng tâm thế đón nhận những thông tin về môi trường làm việc trước khi bắt đầu công tác.

Bước vào nội dung chính chương trình, dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Kiều Ngân – Giám đốc Khối Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng, các “tân binh” lần lượt được tìm hiểu về tổng quan cũng như văn hóa của Tập đoàn FPT nói chung và Khối phổ thông FPT nói riêng. Với kinh nghiệm phong phú và phong cách truyền đạt dí dỏm, hài hước, cô Kiều Ngân đã giúp những “người bạn” mới bước đầu nắm được quá trình ra đời và phát triển của Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên; biết được cơ cấu tổ chức nhà trường; quy trình giao nhận nhiệm vụ và báo cáo; quy định kỷ luật… để có thể làm việc hiệu quả. 

Toàn bộ chương tình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi và gắn kết tạo sự phấn khởi cho các thầy cô tham dự. Kết thúc buổi định hướng, cả hội trường cùng ca vang bài hát truyền thống “FPT-Dòng sông lời thề” như một lời chào đón ý nghĩa với các thành viên mới, đồng thời những câu từ sâu lắng và đầy tự hào trong ca khúc đã truyền thêm lửa cho các “tân binh” nhà F trên chặng đường trải nghiệm cùng học sinh phía trước.

 

Một lần nữa, chúc cho tất cả thầy cô, cán bộ mới sẽ có quãng thời gian trải nghiệm làm việc và giảng dạy thật ý nghĩa cùng những chú khủng long FPT-Rex. Tin chắc rằng, với sự chuẩn bị chu đáo về đội ngũ nhân sự cũng như cơ sở vật chất, FPT Schools Đà Nẵng sẽ có một năm học 2022-2023 và những năm học tiếp theo thành công rực rỡ.

Tin Cùng Chuyên Mục

THỂ LỆ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH 2024

Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng mở quỹ học bổng hơn 1,7 tỷ đồng

Rực rỡ sắc màu Tết tại Hội xuân Fschools 2024

Khởi động Hội thi “Trạng F” xuân Giáp Thìn 2024

HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024: “TẾT LÀ…”

Đồng hành cùng cha mẹ nuôi con thời công nghệ số