“Ngôi nhà mơ ước” của Fschoolers khối 6

Thực hiện từ A đến Z các công đoạn từ lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ, dựng mô hình 3D, dựng mô hình thực tế… vừa qua, các học sinh khối 6 trường TH&THCS FPT Đà Nẵng đã hóa thân thành các kiến trúc sư trong dự án thiết kế vào […]

Tìm hiểu về loại nhạc cụ sáo Recorder

Sáo Recorder (nhạc cụ hơi) là loại nhạc cụ phổ biến trong ngành giáo dục âm nhạc cho học sinh trên thế giới. Tại FPT Schools, FSchoolers bậc THCS được tiếp xúc và học tập với nhạc cụ sáo Recorder. Bố mẹ và các bạn họ sinh đã biết gì về loại nhạc cụ này chưa? Ngay bây giờ, hãy cùng nhà F tìm hiểu nhé!

Rộn ràng “Ngày hội trải nghiệm Nghệ thuật” tại nhà F

Hướng đến các ngày lễ lớn trong năm, FPT Schools thường xuyên tổ chức những chương trình, hoạt động ngoại khóa đa dạng chủ đề, chủ điểm cho học sinh trải nghiệm. Chuỗi hoạt động nối tiếp giúp các em cân bằng giữa việc học tập và thư giãn, vui chơi. Bên cạnh đó tạo cơ hội giao lưu, nâng cao trình độ kiến thức, rèn luyện kĩ năng xã hội.

Đặc sắc Hội thi Trạng Nguyên tại nhà F

Hội thi Trạng Nguyên là chương trình thường niên được FPT Schools tổ chức nhằm khơi dậy trong mỗi học sinh tình yêu với nét văn hóa truyền thống của người Việt, tìm về cội nguồn của đạo học. Đây là một sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích cho học sinh toàn trường, là nguồn động lực thôi thúc các con hăng say và chăm chỉ hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Khám phá Mĩ thuật đa chất liệu tại nhà F

Năm học 2022-2023, FSchooler Trung học cơ sở đã có thật nhiều những trải nghiệm mới mẻ và lí thú với môn học Mĩ thuật sáng tạo. Mời bố mẹ cùng khám phá xem tiết học đầy sáng tạo của các con diễn ra thế nào nhé!