Tìm hiểu về chương trình IC3 Spark

Nắm bắt xu hướng đổi mới chương trình Tin học và sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, FPT Schools đã triển khai chương trình đào tạo theo chuẩn IC3 Spark được áp dụng cho các trường tiểu học. Hôm nay, hãy cùng trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng tìm hiểu về IC3 Spark nhé!

Tìm hiểu về loại nhạc cụ Pianica

Là loại nhạc cụ tuyệt vời để bắt đầu hành trình âm nhạc, tại FPT Schools, Fschoolers bậc Tiểu học được tiếp xúc và học tập với đàn Pianica. Bố mẹ và các bạn học sinh đã biết gì về loại nhạc cụ này chưa? Ngay bây giờ, hãy cùng nhà F tìm hiểu nhé!

Trạm dừng chân mang tên “vị tha”

Để hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, đồng thời hướng đến việc đa dạng hóa các hình thức học tập, phát triển kĩ năng làm việc nhóm, các Fschoolers khối 4 đã có những tiết Văn hóa đọc vô cùng mới lạ, vui vẻ và bổ ích từ hoạt động nhóm đầy sôi nổi.

Rộn ràng “Ngày hội trải nghiệm Nghệ thuật” tại nhà F

Hướng đến các ngày lễ lớn trong năm, FPT Schools thường xuyên tổ chức những chương trình, hoạt động ngoại khóa đa dạng chủ đề, chủ điểm cho học sinh trải nghiệm. Chuỗi hoạt động nối tiếp giúp các em cân bằng giữa việc học tập và thư giãn, vui chơi. Bên cạnh đó tạo cơ hội giao lưu, nâng cao trình độ kiến thức, rèn luyện kĩ năng xã hội.

Đặc sắc Hội thi Trạng Nguyên tại nhà F

Hội thi Trạng Nguyên là chương trình thường niên được FPT Schools tổ chức nhằm khơi dậy trong mỗi học sinh tình yêu với nét văn hóa truyền thống của người Việt, tìm về cội nguồn của đạo học. Đây là một sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích cho học sinh toàn trường, là nguồn động lực thôi thúc các con hăng say và chăm chỉ hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Cảm thụ âm nhạc trong từng nhịp phách cùng Fschoolers lớp 1

Ngoài việc được học về nốt nhạc, bài hát, các Ếch Cốm còn được tiếp cận với rất nhiều loại nhạc cụ thú vị như thanh phách, trống con, đàn Pianica,…Thanh phách là một nhạc cụ đơn giản có thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu; giúp các Fschoolers cảm nhịp, nắm được nhịp điệu bài hát trong quá trình học.

Vì sao trẻ nên tiếp xúc với giáo dục STEM ngay từ bậc tiểu học?

Môn học STEM đã và đang khẳng định được vị trí, vai trò trong chương trình giảng dạy ở nhiều trường Tiểu học. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn còn băn khoăn về thuật ngữ STEM và hiệu quả của chương trình ra sao. FPT Schools Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh môn học thú vị này. 

Bật chế độ “tặng bạn món quà” cùng Fschoolers khối 2

Nằm trong chương trình hoạt động trải nghiệm, các Fschoolers khối 2 đã có dịp cùng nhau phiêu lưu vào vũ trụ tình bạn đầy màu sắc. Háo hứng và tươi vui. Từ đây, chuyến hành trình đầy thú vị với chuỗi hoạt động vẽ tranh, đố vui, chiếc hộp bí ẩn,… đã giúp cho từng thành viên trong lớp khám phá ra ý nghĩa của tình bạn, biết tôn trọng sự khác biệt của nhau và nhận ra sức mạnh của sự gắn kết.

Khám phá chủ đề “Phòng tránh xâm hại và bắt cóc” cho Fschoolers khối 1

Mọi trẻ em trong cộng đồng đều có nguy cơ bị xâm hại, bao gồm cả trẻ em gái và trẻ em trai. Việc bị xâm hại gây ra những tổn thương nghiêm trọng và lâu dài đối với nạn nhân trẻ em trên nhiều phương diện. Vì vậy việc cung cấp kiến thức và kĩ năng giúp các bạn học sinh bảo vệ bản thân từ sớm là điều vô cùng cần thiết.