Bạn đã sẵn sàng “lên dây cót” cho Cuộc thi Fschools Steampetition mùa 2?

Tiếp nối thành công của mùa 1 diễn ra vào năm học trước, Fschools STEMPetition mùa thứ 2 chính thức quay trở lại cùng chủ đề "Innovations change the world" hứa hẹn những trải nghiệm “mới cứng” đang đón chờ các Fschoolers trên toàn quốc với:
  • Đa dạng hệ giải thưởng (theo lứa tuổi và theo cấp học) đem thêm nhiều cơ hội cho các thí sinh với tổng giá trị giải thưởng hơn 150 TRIỆU đồng
  • Cấu trúc cuộc thi mở rộng với 2 cuộc thi thành phần bao gồm Nghiên cứu khoa học Công nghệ kỹ thuật
  • Hình thức trình bày mới thông qua những tấm poster (áp phích) để có thêm cơ hội chia sẻ về sản phẩm theo chuẩn nghiên cứu
  • Cơ hội tham dự vòng thi cấp toàn quốc tại thành phố Đà Nẵng
  • Cùng “ngàn lẻ một” điều hấp dẫn khác đang chờ đón các thí sinh ngay từ vòng thi cấp trường.

Vậy các bạn Fschoolers còn chần chừ gì nữa mà không lập ngay một đội, cùng nhau lên ý tưởng và “lên giây cót” sẵn sàng đăng ký tham dự ngay Fschools STEMPetition với các thầy cô nhé!!!