Phóng sự ảnh “Hành trình cầu vồng – Hành trình yêu thương”

Sau bao ngày chờ đợi  thời tiết và dịch bệnh phức tạp, tuần vừa qua, “Hành trình Cầu vồng” đã kịp đặt chân đến Tr’hy (huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam) – vùng đất nồng hậu, mến khách để tận tay trao những bức thư và món quà từ các các bạn nhỏ Ếch Cốm đến các bạn học sinh vùng cao.
Gói ghém trong từng hộp quà là biết bao mến thương, tâm tình của các bạn nhỏ nhà F: Những cuốn vở tinh tươm thơm mùi giấy mới được chính tay các bạn nhỏ lựa chọn, những chiếc áo ấm được các em gấp nếp gọn gàng, những lá thư đong đầy cảm xúc … Nhỏ thôi, giản đơn thôi nhưng được chuẩn bị bằng tất cả sự ấm áp, chân thành. Hy vọng rằng những món quà này sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm và cũng là động lực để các bạn nhỏ vùng cao học tập tốt hơn.
Hành trình cầu vồng tạm khép lại nhưng những cơ hội mới sẽ được mở ra cho mối tình kết nghĩa giữa hai trường: Trường PTDT BT Tiểu học Tr’hy và Trường Tiểu học & THCS FPT. Một lần nữa, xin cảm ơn Ban giám hiệu Trường PTDT BT Tiểu học Tr’hy đã đón chào nồng hậu.
Cùng nhau, chúng ta tiếp tục thấu hiểu, sẻ chia và nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp và cảm nhận về “Hành trình cầu vồng” qua những bức ảnh nhé!
Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình bằng cả vật chất lẫn tinh thần từ Quý Phụ huynh Fschool Đà Nẵng. Cảm ơn toàn thể Cán bộ nhân viên và Giáo viên nhà trường đã chung tay đóng góp. Đặc biệt, cảm ơn tất cả các Ếch Cốm chúng ta vì những tình cảm và sự ấm áp sẻ chia.

Tin Cùng Chuyên Mục

Screenshot 2022-12-02 at 10.13.31

“HÀNH TRÌNH CẦU VỒNG” CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

317466320_529370862538043_8866526519825185245_n

FPT Schools chào mừng các Cán bộ quản lí về tham dự tấp huấn mô đun 6,7,8 của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng

untitled-(1-of-2)

Sôi động “Ngày hội Văn hoá đọc Đà Nẵng” cùng FPT Schools