Rộn ràng “sắc màu Tây Bắc” tại FPT Schools

Sáng thứ Bảy vừa qua, workshop “Sắc màu Tây Bắc” đã diễn ra với sự tham gia của 50 bạn học sinh khối 1,2 trong không khí vô cùng tươi vui tại Nhà F.
Epsilon trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với tiếng gõ sạp cùng tiếng cười đùa vui vẻ của Fschoolers. Lần đầu trải nghiệm điệu múa truyền thống của các dân tộc vùng Tây Bắc, các bạn nhỏ không khỏi bỡ ngỡ nhưng cũng vô cùng hào hứng. Bên cạnh đó, chúng mình cũng đã được cô giáo giới thiệu về những đặc trưng cơ bản của con người, văn hóa Tây Bắc cũng những hoạt động truyền thống thú vị nơi đây.

Workshop “Sắc màu Tây Bắc” đã chính thức khép lại, hi vọng Fschoolers khối 1,2 đã có một buổi sáng cuối tuần với thật nhiều trải nghiệm mới cùng những giây phút thật thư giãn. Hẹn gặp lại chúng mình trong hoạt động tiếp theo đến từ các thầy cô tổ PDP nhé!