• Hoạt Động - Sự Kiện
  • /

FPT Schools chào mừng các Cán bộ quản lí về tham dự tấp huấn mô đun 6,7,8 của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng

Những ngày qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng thật vinh dự khi được chào đón các thầy cô là hiệu trưởng về dự Tập huấn mô đun 6,7,8 chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Hướng đến chủ đề xây dựng văn hóa nhà trường, trường học an toàn, phòng, chống bạo lực học đường, TS. Vũ Đình Chuẩn – Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT đã có những chia sẻ thiết thực, lôi cuốn, truyền nhiều cảm hứng cho người học. Bên cạnh đó, các thầy cô đã dành thời gian trao đổi, tham luận nhiều chủ đề, kiến thức mới mẻ để hỗ trợ học sinh trong hoạt động giáo dục và học tập.

Trải qua hai ngày tập huấn, chắc hẳn mỗi thầy cô đều đã trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức mới cũng như có dịp giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp cùng ngành; từ đó sẵn sàng triển khai về đơn vị của mình, với mục đích chung là nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Một vài hình ảnh trong chương trình: