FPT Schools Đà Nẵng thắng lớn tại Fschool Stempetition toàn quốc năm 2022

Vượt qua 11 đội thi khác, 02 đại diện đến từ FPT School Đà Nẵng đã xuất sắc mang về Giải nhất và Giải nhì chung cuộc giải đấu FSCHOOL STEMPETITION 2022 toàn quốc.
Chung kết giải đấu FSCHOOL STEMPETITION 2022 toàn quốc kịch tính hơn bao giờ hết với sự tranh tài của 11 đội thi đến từ 06 trường thuộc Hệ thống Phổ thông FPT đã chính thức kết thúc với vòng thi cuối được diễn ra tại Quy Nhơn vừa qua. Bằng góc nhìn sáng tạo, thông qua các sản phẩm công nghệ độc đáo, các bạn học sinh đã đưa những giải pháp rất thiết thực góp phần bảo vệ xã hội thời dịch; đồng thời mang đến cho BGK nhiều phần trình bày thú vị.
Với sự nỗ lực hết mình, 02 đội thi đại diện cho nhà Ếch Đà Nẵng đã chính thức chinh phục thành công vòng Chung kết Fschool Stempetition 2022 và đạt được giải thưởng cao nhất chung cuộc. Xin chúc mừng:
🌟 GIẢI NHẤT – HUY CHƯƠNG VÀNG
– Đèn học thông minh – Đội SSL đến từ trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng.
🌟 GIẢI NHÌ – HUY CHƯƠNG BẠC
– Robot hỗ trợ lớp học FPT Schools – Đội Duck đến từ trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng.
Chung kết giải đấu Fschool Stempetition 2022 đã khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc. Xin cảm ơn tất cả các đội thi vì đã nỗ lực không ngừng và chia sẻ những ý tưởng sáng tạo nhằm hướng tới các giải pháp bảo vệ xã hội mùa dịch. FPT Schools xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo, các Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đã theo dõi và ủng hộ cuộc thi. Hẹn gặp lại mọi người vào mùa giải năm sau.

Tin Cùng Chuyên Mục

THƯƠNG VỤ HỒI SINH NGUỒN NƯỚC CỦA ẾCH CỐM KHỐI 3 (9)

Workshop “Hành trang chuyển cấp cùng con” – Thấu hiểu để đồng hành trong bước ngoặt quan trọng

4

Lộc xuân ngập tràn tại Nhà F trong ngày đầu năm mới

DSC06275

Fschoolers tỏa sáng tại Lễ Tôn vinh “Beyond The Limit”