THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH CHÍNH SÁCH THU HỌC PHÍ NĂM HỌC 2021-2022

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Trước những biến động và thách thức do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên toàn quốc; với tinh thần đồng hành và hợp tác lâu dài cũng như kì vọng về sự chia sẻ khó khăn giữa gia đình và nhà trường trong hoàn cảnh dịch bệnh, Trường TH và THCS FPT Đà Nẵng kính thông báo đến Quý phụ huynh một số thông tin điều chỉnh về chính sách thu phí năm học 2021 – 2022.

1. Chính sách học phí và các khoản phí khác

– Tạm chưa thu phí ăn bán trú, phí xe tuyến học kì 1 năm học 2021 – 2022.

– Học phí và các khoản phí khác của năm học 2021 – 2022 áp dụng đối với học sinh mới nhập học năm 2021 và học sinh nhập học trong 02 năm học 2019 – 2020 và 2020 – 2021 sẽ không thay đổi so với mức thu của năm học 2020 – 2021 được ban hành tại Quy định 888/QĐ-ĐHFPT ngày 01/9/2020. Cụ thể như sau:

• Mức học phí đối với học sinh Tiểu học là 15.400.000đ/học kì và đối với học sinh THCS là 17.800.000/học kì;

Không thu phí Phát triển trường đối với tất cả các đối tượng học sinh;

• Đối với trường hợp phụ huynh đã đóng phí học kì 1 trước thời điểm thông báo này, khoản phí chênh lệch sẽ được bù trừ vào mức phí cần nộp của học kì sau hoặc hoàn trả theo nguyện vọng của phụ huynh được thực hiện bởi các thủ tục, quy trình quy định.

2. Chính sách hỗ trợ học phí trong thời gian học tập trực tuyến

Chính sách hỗ trợ học phí được hiểu là chính sách hoàn phí một phần do chương trình được tinh giản để phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi cũng như năng lực học sinh (đặc biệt khối Tiểu học) và một phần Nhà trường hỗ trợ, chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh bất khả kháng mà học sinh không thể đến trường.

Chính sách hỗ trợ học phí trong thời gian học tập trực tuyến của học kì 1 năm học 2021 -2022 được quy định cụ thể như sau:

Khối Tiểu học (lớp 1, 2, 3): Hỗ trợ 40% mức học phí trực tiếp • Khối Tiểu học (lớp 4): Hỗ trợ 30% mức học phí trực tiếp

Khối THCS (lớp 6, 7, 8): Hỗ trợ 25% mức học phí trực tiếp

• Không tính phí đối với bất kì hoạt động ngoại khoá nhằm tăng cường trải nghiệm hoặc phụ đạo học sinh gặp khó khăn trong học tập (hình thức trực tuyến/trực tiếp).• Phí ăn bán trú, phí xe tuyến tính theo thời gian sử dụng thực tế của học sinh tại trường. (Thời gian hỗ trợ được tính theo thời gian thực tế học trực tuyến, làm tròn theo đơn vị tuần và được quyết toán vào cuối học kì).

Nhà trường trân trọng cảm ơn và rất mong Quý phụ huynh chia sẻ, thấu hiểu những áp lực cũng như tinh thần cầu thị, tiếp thu của Nhà trường để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Xin chúc Quý phụ huynh và các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều trải nghiệm thú vị trong năm học mới

Đà Nẵng, ngày 11 tháng 9 năm 2021

Trân trọng,