fbpx
cropped-logo-FPTschool-01.png

THÔNG BÁO MỚI

Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2024 do đơn vị Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn rèn luyện và thực hành các kỹ năng của mình với tiêu chí PLAY, LEARN AND GROW TOGETHER.
Các suất học bổng 30%, 50% và 70% học phí toàn cấp học được mở ra dành cho học sinh nhập học Trường TH & THCS FPT Đà Nẵng năm học 2024-2025 theo diện tuyển thẳng vào lớp 6 từ 81 điểm trở lên, đồng thời năng lực phẩm chất xếp loại Tốt; hoặc thí sinh có điểm bài làm kì đánh giá năng lực đầu vào từ 9 điểm trở lên.
Nhằm khuyến khích học sinh chủ động nghiên cứu khoa học kĩ thuật và vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề của thực tiễn cuộc sống cũng như tạo cơ hội để học sinh được cọ xát với những cuộc thi có quy mô, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng phát động Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp Trường năm học 2023-2024 đối với học sinh khối THCS.
Với mong muốn giúp Fschoolers đam mê thể thao có cơ hội trau dồi, tập luyện, tham gia thi đấu ở các cuộc thi cấp Quận, Thành phố cũng như giao lưu, gặp gỡ với những người bạn có cùng đam mê, FPT Schools tổ chức cuộc thi Tuyển chọn thành viên Đội tuyển Thể Thao năm học 2023-2024. Gồm các nội dung thi đấu: Bơi lội, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Bóng đá.
Năm học 2023-2024, Trường TH&THCS FPT Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng cho toàn thể Fschoolers. Với chủ đề “So you think you can shine”,  FPT Schools’s Got Talent 2023 hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm cho những tài năng của Nhà F tỏa sáng rực rỡ.
Một mùa trung thu nữa đã quay trở lại, tháng 09 tại FPT Schools thật rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Mùa trăng này của Fschoolers sẽ “tròn đầy” và rực rỡ nhất từ trước đến nay bên các thầy cô và bạn bè.
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng xin thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 như sau: